Giấy in màu A4 2 mặt

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giấy in màu A4 2 mặt là thuật ngữ mà nhiều người sử dụng để chỉ giấy in ảnh 2 mặt. Với giấy in màu bình thường thì đương nhiên là có thể in 2 mặt. Giấy in ảnh thường chỉ in được một mặt. Người ta phải tráng một lớp hóa chất lên bề mặt giấy in ảnh mới có thể in được.

Giấy in ảnh là loại giấy được tráng phủ lớp một lớp hợp chất vô cơ. Chức năng là ngăn mực in phun loang ra trong giấy, giúp bản in có được màu sắc chính xác, trong trẻo, sắc nét và lâu phai. Giấy in ảnh có định lượng trung bình từ 115gsm – 300gsm. Là những định lượng giấy in ảnh mà khách hàng lựa chọn nhiều để in.

Giấy in ảnh có rất nhiều loại kích thước khác nhau. Giấy in ảnh A4 cũng được sử dụng rất phổ biến.

Giá giấy in ảnh A4 bao nhiêu tiền một xấp?

Tùy theo chủng loại, chất lượng, định lượng. Sau đây là giá tham khảo một loại điển hình để khách hàng tham khảo:

  • Giấy in ảnh Epson 2 mặt ĐL 230 A4 giá 33.000 đồng/xấp (20 tờ).

Mua giấy in ảnh 2 mặt ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các cửa hàng chuyên giấy in ảnh, cửa hàng văn phòng phẩm. Khách hàng cũng có thể đặt hàng qua mạng trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại giấy in màu A4 2 mặt giá rẻ, chất lượng tốt Quý khách có thể chọn cho mình sản phẩm ưng ý.

Lưu ý: Một xấp giấy ảnh có thể được đóng với số lượng khác nhau. Cần xem một xấp bao nhiêu tờ để tính toán xem giá như vậy là rẻ hay đắt.