Giấy in bill

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-6%
Original price was: 8.000₫.Current price is: 7.500₫.
-12%
Original price was: 18.018₫.Current price is: 15.900₫.
-7%
Original price was: 7.000₫.Current price is: 6.500₫.
-9%
Original price was: 8.580₫.Current price is: 7.800₫.
-17%
Original price was: 21.450₫.Current price is: 17.900₫.

GIẤY IN BILL LÀ GÌ? CÁC LOẠI GIẤY IN HÓA ĐƠN PHỔ BIẾN

Giấy in hóa đơn – một loại giấy vô cùng quen thuộc và thường xuyên xuất hiện ngay xung quanh chúng ta dưới nhiều hình thức khác nhau từ hóa đơn siêu thị, hóa đơn coffee, hóa đơn tại rạp chiếu phim,… Và vô số các loại hóa đơn khác. Bắt gặp loại giấy này nhiều như vậy nhưng có bao giờ bạn thắc mắc loại giấy này có gì khác với giấy in thông thường hay không? Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá về giấy in hóa đơn và những loại giấy phổ biến nhất nhé!

Giấy in hóa đơn là gì?

Trước khi tìm hiểu về sự khác biệt giữa giấy in hóa đơn với các loại giấy thông thường. Thì chúng ta cần phải hiểu được loại giấy in này là gì? Giấy in hóa đơn là loại giấy chuyên dụng để các doanh nghiệp. Cửa hàng in thông tin thanh toán. Ngoài tên gọi trên, sản phẩm này còn được biết đến với những tên gọi khác như giấy in bill, giấy in nhiệt. Quy cách giấy không phải dạng tờ mà được cấu tạo dạng cuộn để phù hợp khi sử dụng trong máy in hóa đơn. Kích cỡ cuộn giấy đa dạng về cả độ rộng lẫn độ dài. Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng trong những lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Giấy in hóa đơn (giấy in bill) có gì khác với những loại giấy thông thường?

Tưởng chừng ít nhưng thực chất giấy in hóa đơn lại khác biệt với giấy thông thường ở khá nhiều điểm. Dễ dàng theo dõi sự khác biệt này, hãy theo dõi ngay bảng so sánh bên dưới bạn nhé!

Giấy in hóa đơn

(Giấy in nhiệt)

Giấy thông thường

Hình dạng

Dạng cuộn

Thường là dạng tờ

Độ mịn

Tốt

Khá tốt

Mực in

Không cần sử dụng mực in (bởi vì đây là giấy cảm nhiệt)

 Phải sử dụng mực in

Đó là những điểm khác biệt cơ bản nhất giữa giấy in nhiệt và giấy thông thường. Ngoài ra, chúng còn có sự khác biệt trong ứng dụng. Ngay từ tên gọi của mình, giấy in hóa đơn đã cho chúng ta biết được đây là sản phẩm in ấn chuyên dụng cho hoạt động thanh toán. Ngoài ứng dụng chính trên, loại giấy này còn được dùng để in order trong các nhà hàng. In số thứ tự (tại bệnh viện, ngân hàng, phường, xã,…), thông tin đơn hàng dùng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh,..

Một thùng giấy in bill bao nhiêu cuộn?

Thông thường một thùng giấy in bill có 50 cuộn hoặc 100 cuộn tùy loại. Quý khách sẽ được giá tốt hơn nếu mua giấy theo thùng.

Mua giấy in bill ở đâu?

Giấy in nhiệt được bán tại các cửa hàng chuyên giấy hoặc các cửa hàng văn phòng phẩm. Khách hàng cũng có thể đặt hàng online trên các website thương mại điện tử.

Lưu ý: Nếu Quý khách muốn tìm kiếm nhiều loại giấy in nhiệt trên website của chúng tôi, vui lòng gõ vào Google giấy in bill Sơn Ca . Để tìm được những kết quả phù hợp nhất.

Tag: giấy in bill máy Pos, giấy in bill nhiệt, máy in bill, máy in bill Shopee, 1 thùng giấy in bill bao nhiêu cuộn