Giấy in A5 3 liên

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giấy in A5 3 liên là loại giấy liên tục có khổ A4 rồi cắt đôi ở giữa. Giấy không được cắt rời ra mà vẫn để một đường chỉ răng cưa. Việc này giúp xé ra dễ dàng.

Giấy in liên tục là loại giấy gồm nhiều tờ và nhiều liên. Các tờ nối liền vào nhau, được gắn mềm với nhau bằng một đường răng cưa. Người ta tùy theo công việc mà cần đến những loại giấy liên tục có nhiều lớp khác nhau.

Giấy có thể là 1 liên, 2 liên, 3 liên, 4 liên, hoặc 5 liên.

Giấy in liên tục dùng để in hóa đơn hoặc phiếu xuất kho. Một phiếu xuất kho có thể nhiều bộ phận cần để lưu. Chẳng hạn bên bán hàng cần 1 bản, bên mua hàng cần 1 bản, bên theo dõi công nợ cần 1 bản… Người ta cần giấy nhiều liên là vậy.

Trên thị trường có giấy in Liên Sơn chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Đây gần như là hãng duy nhất sản xuất giấy liên tục tại Việt Nam.

Giấy in liên tục sử dụng công nghệ cảm biến nhiệt để in. Điều này là bởi vì nếu in bằng mực thông thường thì không thể một lúc in được 5 liên.

Kích thước giấy in 3 liên A5

Gọi là giấy A5 nhưng thực tế kích thước của nó không chính xác hoàn toàn như khổ A5. Kích thước thực tế của loại giấy này là 210×139.5mm. Kích thước này chiều dọc hơi nhỏ hơn tờ giấy A5 một chút.

Quy cách giấy in A5 3 liên

Đây là loại giây được đóng theo thùng. Một thùng giấy có 1000 bộ (3.000 tờ). Các bộ nối đuôi nhau nên rất tiện lợi.

Ưu điểm của giấy liên tục

Giấy liên tục không dùng mực nên không phải bơm mực. Việc in giấy liên tục cũng rất ít khi xảy ra sự cố. Do in bằng nhiệt nên khi in không phát ra tiếng động như in bằng mực. Việc này tạo môi trường chuyên nghiệp. Việc in ấn bằng giấy liên tục cũng nhanh chóng hơn nên giúp tăng năng suất, phù hợp với những môi trường đông khách như nhà hàng, siêu thị.

Giấy liên tục 3 liên A5 bao nhiêu tiền một thùng?

Giấy liên tục của Liên Sơn có giá 365.000 đồng một thùng. Giá rẻ hơn khi mua số lượng nhiều.

Mua giấy liên tục 3 liên ở đâu?

Giấy có bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm. Người dùng cũng có thể đặt hàng qua mạng trên các website TMĐT.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại giấy in liên tục của hãng Liên Sơn. Quý khách có thể chọn cho mình loại phù hợp với nhu cầu sử dụng.