Giấy in A5 2 liên

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giấy in A5 2 liên là giấy in liên tục có 2 lớp. Kích thước của loại giấy này là A4 chia đôi. Chia đôi ở đây là một tờ giấy A4 được cắt bằng một lớp răng cưa ở giữa.

Giấy 2 liên thường dùng để in phiếu giao hàng hoặc phiếu xuất kho. Sở dĩ cần 2 liên vì 1 liên giao cho khách, một liên công ty bán hàng lưu trữ.

Giấy in 2 liên thường được đóng vào thùng. Bao gồm nhiều tờ giấy liên tục với nhau, được gấp lại. Vì vậy nên người ta gọi là giấy liên tục.

Giấy in liên tục tạo ra bản in từ cảm nhiệt. Có nghĩa là nhiệt độ sẽ làm xuất hiện mực in.

Trên thị trường có một số loại giấy in như giấy 1 liên, 2 liên, 3 liên, 4 liên và 5 liên.

Bao nhiêu liên là tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Chẳng hạn nếu công ty cần lưu một bản, khách hàng lưu 1 bản, bộ phận bán hàng lưu 1 bán, bộ phận marketing cần lưu 1 bản… Người ta cần nhiều bản là vì vậy.

Ở Việt Nam chủ yếu người ta sử dụng giấy in liên tục của hãng Liên Sơn. Liên Sơn có dây chuyền công nghệ được nhập khẩu của châu Âu. Chất lượng giấy in liên tục Liên Sơn rất đảm bảo.

Thị trường rất ưa đùng loại giấy này. Các sản phẩm của Trung Quốc thường áp đảo trên nhiều mặt của thị trường. Nhưng với thị trường giấy in thì hàng Trung Quốc lại không có thị phần.

Kích thước giấy in 2 liên A5

Gọi là giấy A5 nhưng thực tế kích thước của nó không chính xác hoàn toàn như khổ A5. Kích thước thực tế của loại giấy này là 210×139.5mm. Kích thước này chiều dọc hơi nhỏ hơn tờ giấy A5 một chút.

Quy cách giấy liên tục A5 2 liên

Đây là loại giây được đóng theo thùng. Một thùng giấy có 1500 bộ (3.000 tờ). Các bộ nối đuôi nhau nên rất tiện lợi.

Ưu điểm của giấy liên tục

Giấy liên tục không dùng mực nên không phải bơm mực. Việc in giấy liên tục cũng rất ít khi xảy ra sự cố. Do in bằng nhiệt nên khi in không phát ra tiếng động như in bằng mực. Việc này tạo môi trường chuyên nghiệp. Việc in ấn bằng giấy liên tục cũng nhanh chóng hơn nên giúp tăng năng suất, phù hợp với những môi trường đông khách như nhà hàng, siêu thị.

Giấy liên tục 2 liên A5 bao nhiêu tiền một thùng?

Giấy liên tục của Liên Sơn có giá 265.000 đồng một thùng. Giá rẻ hơn khi mua số lượng nhiều.

Mua giấy liên tục 2 liên ở đâu?

Giấy có bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm. Người dùng cũng có thể đặt hàng qua mạng trên các website TMĐT.

Tag: giấy in hóa đơn 2 liên a5, giấy in 2 liên khổ a5