Giấy in A4 loại nào tốt

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-10%
Original price was: 68.000₫.Current price is: 61.500₫.
-16%
71.000345.000
67.00074.000
-7%
Original price was: 87.000₫.Current price is: 81.000₫.
-15%
Original price was: 88.000₫.Current price is: 75.000₫.

Để trả lời câu hỏi giấy in A4 loại nào tốt, cần phải làm rõ tốt ở đây là loại nào cao cấp hơn hay loại nào tối ưu hơn. Có những loại giấy tốt nhưng giá đắt. Trong khi đó có những loại giấy giá rất rẻ nhưng chất lượng tương đối ổn. Như vậy cần dùng từ tối ưu chính xác hơn từ “tốt”.

Xét về chất lượng và thương hiệu, có thể xếp hạng một số loại giấy như sau:

Giấy Double A

Double A là hãng giấy nổi tiếng của Thái Lan. Không chỉ có mặt tại Việt Nam mà hãng này còn có mặt trên 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Giấy Double A đã có mặt tại thị trường Việt Nam hàng chục năm qua. Nếu hỏi loại giấy in A4 nào tốt nhất thì có lẽ số lượng người trả lời là giấy Double A sẽ nhiều nhất. Các loại giấy của Double A rất được người Việt ưa chuộng. Điều này có thể có nhiều lý do.

Đầu tiên phải kể đến là chất lượng của loại giấy này rất tốt. Giấy bóng, mịn, tiết kiệm mực in nhưng cũng không bị kẹt khi in. Điều này chỉ có được khi giấy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Độ cản quang của giấy cũng rất tốt. Xét về độ dày, giấy Double A không phải loại giấy dày nhất trên thị trường. Nhưng do giấy có độ cản quang tốt nên việc in ấn vẫn đảm bảo độ nét cao. Một ram giấy Double A A4 70gsm có giá tham khảo là 76.000 đồng.

Giấy PaperOne

PaperOne là hãng giấy của Indonesia. Đây là loại giấy cao cấp không thua kém gì Double A. Giá của giấy PaperOne cũng ngang với giá Double A. Các sản phẩm của PaperOne có điểm mạnh là độ trắng và độ mịn của giấy. PaperOne cũng có mặt trên rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Giá 1 ram giấy PaperOne A4 70gsm là 74.000 đồng (giá tham khảo).

Giấy in Idea

Giấy Idea cũng là một trong những loại giấy được thị trường Việt ưa chuộng. Xét về giá cả thì giấy in Idea rẻ hơn Double A và PaperOne một chút. Giấy Idea được đóng gói kỹ càng. Bao bì giấy trông rất bắt mắt. Giấy có chất lượng không thua kém gì các loại giấy cao cấp trên thị trường. Giấy Idea có xuất xứ Thái Lan. Giá 1 ram giấy Idea A4 70gsm là 71.000 đồng (giá tham khảo).

Giấy IK Plus

IK Plus là thương hiệu giấy đã có mặt tại thị trường Việt hàng chục năm qua. Giấy IK Plus có giá mềm hơn các loại giấy chính hãng khác nhưng chất lượng không hề thua kém. Giá một ram giấy IK Plus A4 70gsm có giá 69.000 đồng. Ik Plus có ưu điểm là giấy dày hơn các loại giấy khác. Nếu chúng ta đặt thùng giấy Ik Plus bên cạnh một thùng giấy bất kỳ nào sẽ thấy rõ điều này.

Giấy Natural

Đây là loại giấy có xuất xứ Thái Lan. Giấy Natural tuy không gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhưng cũng thuộc loại có doanh số bền vững và ổn định. Một ram giấy Natural A4 70gsm có giá tham khảo là 68.000 đồng.

Giấy Supreme

Là hãng giấy của Indonesia. Giấy Supreme được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện về Việt Nam. Giấy Supreme có ưu điểm là độ dày lớn hơn độ dày các loại giấy cùng loại. Giá tham khảo 1 ram giấy Supreme A4 70gsm là 67.000 đồng.

Xếp hạng này chỉ mang tính tương đối. Tuy có niều loại giấy tốt như trên, thị trường Việt Nam ưa chuộng nhất vẫn là giấy Excel. Giấy Excell là loại giấy người ta nhập giấy cuộn lớn từ Indonesia hoặc Thái Lan về rồi cắt ra đóng gói. Việc này giúp hạ giá thành đáng kể do sử dụng nhân công giá rẻ và bao bì đơn giản.

Mua giấy in A4 ở đâu?

Giấy in A4 có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Các công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm luôn coi giấy in A4 là mặt hàng chủ lực. Khách hàng cũng có thể đặt hàng online trên các website thương mại điện tử với số lượng hạn chế.

Văn phòng phẩm Sơn CA có bán nhiều loại giấy chất lượng tốt. Giấy Excell của Sơn Ca được thị trường đánh giá rất cao. Quý khách có thể chọn loại giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Câu trả lời giấy in A4 loại nào tốt rất khó. Chỉ khi bạn trải nghiệm bạn mới rút ra được kinh nghiệm cho riêng mình.