Ghim kẹp tài liệu

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-9%
Original price was: 3.850₫.Current price is: 3.500₫.
-23%
Original price was: 4.950₫.Current price is: 3.800₫.
-5%
Original price was: 4.730₫.Current price is: 4.500₫.

Ghim kẹp tài liệu là các loại ghim kẹp giấy. Trên thị trường có mốt số loại ghim kẹp giấy như C82 (ghim lớn), C62 (ghim tam giác), C32 (ghim tròn).

Xét về nguyên liệu tạo nên những chiếc ghim, có 2 loại nguyên liệu chính là sắt và vỏ nhựa màu.

Ghim kẹp C82 là loại ghim lớn. Chuyên để sử dụng kẹp giấy A3. Dùng ghim kẹp giấy là một giải pháp mang tính tạm thời. Người ta sẽ kẹp một số tờ giấy lại với nhau để xử lý. Sau đó lại tách ra một cách dễ dàng.

Trong trường hợp muốn gắn giấy tờ chắc chắn hơn, người ta sử dụng ghim bấm. Ghim bấm có nhược điểm là khi bung ghim ra sẽ để lại 2 lỗ nhỏ trên góc trang giấy.

Trên thị trường có một số hãng chuyên sản xuất ghim kẹp như Double A, Thiên Long hay một số cty Trung Quốc.

Tại sao cần dùng ghim kẹp tài liệu?

Có nhiều trường hợp người ta sử dụng ghim kẹp giấy sẽ hiệu quả hơn sử dụng ghim bấm. Việc sử dụng ghim bấm giấy sẽ để lại những lỗ nhỏ ở góc trái tờ giấy. Nếu bấm vào và gỡ ra nhiều lần trông sẽ rất xấu. Những tài liệu quan trọng không nên sử dụng ghim bấm mà nên sử dụng ghim kẹp.

Loại ghim kẹp nào được sử dụng rộng rãi nhất?

Qua quá trình sử dụng, người ta nhận ra rằng loại ghim C62 hay còn gọi là ghim tam giác được sử dụng rộng rãi nhất. Việc này là bởi vì ghim kẹp tam giác rất tiện lợi. Nó giống như một vòng sắt hình tam giác, dễ dàng đầy đẩu nhọn vào tờ giấy và rút ra cũng nhanh chóng.

Ghim kẹp tài liệu giá bao nhiêu tiền một hộp?

Tùy theo chất lượng, mẫu mã, thương hiệu. Giá một hộp ghim kẹp chỉ từ 3.000 đồng. Một hộp ghim thường có 100 ghim. Tính ra thì đây là một chi phí khá nhỏ cho các công ty, xí nghiệp.

Mua ghim kẹp tài liệu ở đâu?

Sản phẩm có bán rộng rãi tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Khách hàng cũng có thể đặt hàng online trên các website thương mại điện tử.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại ghim kẹp chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Quý khách vui lòng tham khảo danh mục bên trên.