Ghim kẹp giấy tam giác

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-64%
Original price was: 4.950₫.Current price is: 1.800₫.
-9%
Original price was: 3.850₫.Current price is: 3.500₫.

Ghim kẹp giấy tam giác là loại ghim C62 được sử dụng rất rộng rãi. Kẹp giấy C62 là loại kẹp giấy hình tam giác. Có người gọi là kẹp chữ A. Một đầu nhọn dùng để cài vào giấy rất tiện lợi.

Ghim kẹp giấy là gì?

Ghim kẹp giấy là đồ dùng giống như miếng dây sắt hình tam giác dùng để kẹp một số tờ giấy vào với nhau. Việc kẹp này chỉ là tạm thời. Người ta có thể làm một việc gì đó cần một số tờ giấy đứng chung với nhau. Sau đó lại phải tháo ra. Đây là lí do cần sử dụng kẹp giấy.

Có những loại kẹp giấy nào?

Trên thị trường có một số loại kẹp giấy như: C32, C62, C82 và các loại kẹp bướm. Kẹp bướm có thể kẹp được nhiều giấy hơn. Qua quá trình sử dụng, người ta nhận ra rằng loại kim kẹp hình tam giác là tiện lợi nhất. Người dùng đẩy đầu nhọn của hình tam giác từ ngoài mép giấy vào để kẹp một số tờ giấy lại với nhau. Các chuyên gia thì gọi là kẹp giấy C62 nhưng cái tên này khó nhớ nên người ta gọi nôm na là ghim giấy tam giác.

Trên thị trường có một số công ty chuyên sản xuất kẹp giấy như Thiên Long, Double A hay một số nhãn hiệu đến từ Trung Quốc.

Kẹp giấy có thể kẹp được bao nhiêu tờ?

Với kẹp giấy C62 chỉ có thể kẹp được dưới 10 tờ giấy. Trong trường hợp kẹp nhiều tời giấy với nhau, người ta phải sử dụng kẹp bướm. Kẹp bướm kẹp rất chắc chắn.

Kẹp giấy tam giác giá bao nhiêu tiền một hộp?

Đây là loại vật tư tiêu hao rẻ tiền. Giá sản phẩm chỉ khoảng 3.500 đồng một hộp 100 kim. Một số nhà sách còn bán kèm theo những chiếc hộp đụng ghim rất dễ thương. Đặc điểm của những chiếc hộp này là có nam châm ở đầu dùng để hút ghim kẹp chung quanh. Khi cần sử dụng người dùng chỉ việc lấy ra từng chiếc rất tiện lợi.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại kẹp giấy chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Quý khách có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Câu hỏi về kẹp giấy – kẹp bướm