File kẹp giấy a4

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-21%
Original price was: 28.000₫.Current price is: 22.000₫.
-2%
Original price was: 33.000₫.Current price is: 32.500₫.

File kẹp giấy A4 là tên mà người ta gọi bìa trình ký. Bìa trình ký là một tấm bìa cứng được làm từ nhựa, mica, simily hoặc gỗ. Trên tấm bìa cứng có gắn một chiếc kẹp giúp kẹp tài liệu vào.

File kẹp giấy A4 có loại kẹp dọc và kẹp ngang. Đây là một dụng cụ thường xuyên trình lên lãnh đạo nên người ta cũng quan tâm đến chất lượng của nó.

Có 2 loại bìa trình ký là bìa trình kí đơn và bìa trình kí đôi. Bìa trình ký đôi thường được làm từ simily hoặc nhựa dẻo.

Người ta thường chọn loại bìa trình ký đôi cho những tài liệu có tính bảo mật cao. Chẳng hạn, nếu bạn trình sếp đơn xin thôi việc của một nhân viên, bạn nên sử dụng bìa trình ký đôi. Điều này giúp tài liệu bên trong được bảo mật.

Trên thị trường có một số công ty chuyển sản xuất bìa trình ký. Các công ty phải kể đến như Thiên Long, Data King, Xifu…

Giá file kẹp giấy A4

Tùy theo chủng loại, chất liệu, thương hiệu. Giá một chiếc file kẹp tài liệu có giá từ 15.000 đồng. Giá rẻ hơn nếu mua số lượng nhiều.

Mua file kẹp tài liệu A4 ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Cũng có thể đặt hàng qua các công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm. Các website thương mại điên tử như Tiki, Sendo cũng có bán rất nhiều.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại bìa trình ký chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Quý khách có thể chọn cho mình một chiếc ưng ý.

Tag: file bìa kẹp giấy a4, Kẹp giấy a4 đục lỗ, Kẹp hồ sơ văn phòng, Bìa kẹp tài liệu