Đường cát

Hiển thị kết quả duy nhất

Đường cát, còn được gọi là sucrose, thường được chiết xuất từ cây mía hoặc củ cải đường.

Quá trình sản xuất bắt đầu bằng việc rửa mía hoặc củ cải, cắt lát. Và ngâm chúng trong nước nóng, cho phép các nguyên liệu chiết ra lượng đường có sẵn. Nước đường này. Sau đó được lọc thành một loại si-rô rồi tiếp tục được xử lý thành tinh thể đường bằng cách làm sạch, sấy khô, làm lạnh. Và đóng gói trở thành sản phẩm được bày bán trên thị trường.

Đường cát được ưa chuộng trong các văn phòng vì chúng rất phù hợp để pha cafe, nước chanh…

Đường cát tiếng Anh là gì?

Đường cát trong tiếng Anh dịch là Sugar. Đường được đo lường bằng kilogram. Một kilogram đường tiếng Anh gọi là a kilogram of sugar. Một muỗng đường là a spoon of sugar. Đường hòa tan trong nước là sugar dissolves in water.

Giá đường kính bao nhiêu tiền một gói

Tùy theo loại và số lượng đóng gói. Thông thường giá một túi đường 0,5kg là 15.000 đồng. Giá đường Việt Nam đắt hơn các nước xung quanh nên thường có hiện tượng nhập lậu đường từ Campuchia về Việt Nam.

Mua đường cát ở đâu?

Sản phẩm này có bán rộng rãi ở hầu hết các nơi có hoạt động bán hàng như cửa hàng tạp hóa, chợ truyền thống, siêu thị… Ngày nay người dùng cũng có thể mua đường trên các website thương mại điện tử như Shopee, Lazada…

Đường cát là một nhu yếu phẩm mà Sơn Ca cung cấp với giá ưu đãi. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.