Dao xén giấy

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-9%
Original price was: 233.200₫.Current price is: 212.000₫.
-22%
Original price was: 370.000₫.Current price is: 289.000₫.
-1%
Original price was: 192.500₫.Current price is: 191.000₫.

Dao xén giấy tiếng Anh gọi là paper cutter hoặc paper cutting table. Đây là một sản phẩm được sử dụng để cắt giấy nhiều tờ một lúc. Người ta còn gọi là bàn cắt giấy.

Một trong những vấn đề mà các văn phòng gặp phải đó là đôi khi giấy A3 thì còn mà A4 thì hết. Người ta thường xử lý tạm thời bằng cách cắt A3 ra làm đôi. Và lúc này bàn cắt giấy sẽ phát huy được tác dụng.

Còn nhiều việc khác cần phải sử dụng đến bàn cắt giấy như dùng để xén hình sau khi ép plastic, xén giấy thủ công…

Bàn cắt giấy trên thị trường hiện nay có 2 loại: Bàn cắt A3 và bàn cắt A4. Trong đó bàn cắt giấy A3 được sử dụng phổ biến hơn vì nó có thể cắt cả giấy A4. Trong khi bàn cắt A4 thì không làm được điều ngược lại.

Có mấy loại bàn cắt giấy?

Xét về kích thước, có 2 loại bàn cắt giấy là loại bàn A3 và bàn A4. Người ta ưa dùng loại A3 hơn vì bàn A3 có thể cắt được cả giấy A3 và A4.

Xét về chất liệu có 2 loại bàn cắt giấy là loại gỗ và loại formica. Bàn cắt giấy gỗ được làm từ gỗ ép cao cấp nên rất cứng, chắc. Bàn cắt bằng formica được làm từ chất liệu formica. Tuy không chăc chắn bằng bàn cắt gỗ nhưng lại trang nhã, lịch thiệp hơn.

Giá bàn cắt giấy bao nhiêu tiền một cái?

Tùy theo chủng loại, kích thước, chất liệu. Một chiếc bàn cắt giấy gỗ hay formica có giá không quá chênh lệch nhau. Loại bàn cắt A4 chỉ từ 150.000 đồng một chiếc.

Mua bàn cắt giấy ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Khách hàng cũng có thể đặt hàng tại các công ty văn phòng phẩm. Các website thương mại điện tử cũng có bán sản phẩm này.

Quý khách có nhu cầu về dao xén giấy xin vui lòng đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.