Dao rọc giấy xịn

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-8%
Original price was: 20.020₫.Current price is: 18.500₫.
-6%
Original price was: 33.500₫.Current price is: 31.500₫.
-6%
Original price was: 26.000₫.Current price is: 24.500₫.
-8%
Original price was: 25.520₫.Current price is: 23.500₫.

Dao rọc giấy xịn là loại dao rọc giấy cao cấp được nhập khẩu từ Nhật, Thái. Dao rọc giấy văn phòng có 2 loại: Loại lớn và loại nhỏ. Loại lớn sử dụng lưỡi dao 18mm. Loại nhỏ sử dụng lưỡi dao 9mm. Một số dao rọc giấy tốt phải kể đến đó là:

Dao rọc giấy khóa thông minh Double A loại nhỏ

Đây là cây dao rọc giấy chắc chắn, lưỡi dao được làm từ thép theo công nghệ Nhật Bản. Kích thước lưỡi dao sử dụng là loại 9mm. Dao có cơ chế an toàn với khóa thông minh, tự khóa khi cắt.

Dao rọc giấy Double A khóa thông minh loại lớn

Đây là loại dao cao cấp có khóa thông minh, tự khóa khi cắt. Lưỡi thép được làm trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Dao sử dụng loại lưỡi 18mm. Dao được thiết kế phù hợp với bàn tay cầm nắm.

Dao rọc giấy SDI 0404 chính hãng

Đây là loại dao rọc giấy nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan. Thân dao được làm từ nhựa cao cấp. Dao được thiết kế phù hợp với bàn tay giúp dễ dầm nắm, không bị trượt. Dao SDI 0404 sử dụng lưỡi 9mm.

Có thể lắp lưỡi dao này vào thân dao kia được không?

Thông thường các hãng đều sản xuất các loại dao có chuẩn giống nhau nên có thể lắp lưỡi dao này vào thân dao kia. Điều kiện tiên quyết là phải đúng kích cỡ lưỡi. Tuy nhiên, các nhà sản xuất cũng khuyến cáo nên sử dụng đúng loại lưỡi dao sẽ an toàn và phù hợp hơn.

Dao rọc giấy dùng để làm gì?

Gọi là dao rọc giấy có nghĩa là chức năng chính của nó là rọc giấy. Tuy nhiên, ngày nay, chức năng chính của dao rọc giấy là dùng để mở thùng carton. Việc đóng gói hàng hóa bằng thùng carton ngày càng trở nên phổ biến. Người ta sử dụng dao rọc giấy để rạch các đường dán băng keo và mở thùng một cách dễ dàng. Trên các thùng carton đôi khi còn có những sợi dây ràng. Dao rọc giấy cũng dễ dàng cắt dây ràng để mở thùng.

Giá dao rọc giấy?

Dao rọc giấy loại tốt có giá từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng một chiếc. Khách hàng cũng nên mua thêm lưỡi dự phòng để thay. Giá một tép 10 lưỡi dao rọc giấy loại tốt chỉ từ 15.000 đồng.

Mua dao rọc giấy ở đâu?

Dao rọc giấy có bán tại nhiều nơi như cửa hàng điện nước, cửa hàng đồ dùng gia dụng, cửa hàng văn phòng phẩm và cả nhà sách. Người dùng cũng có thể đặt hàng trực tuyến trên các website thương mại điện tử.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại dao rọc giấy xịn giá ưu đãi, chất lượng vượt trội. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng tìm sản phẩm trên website của chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp theo SĐT: 0702.237.247. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.