Dao rọc giấy mua ở đâu

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-8%
Original price was: 20.020₫.Current price is: 18.500₫.
-9%
Original price was: 40.480₫.Current price is: 36.800₫.
-6%
Original price was: 26.000₫.Current price is: 24.500₫.
-9%
Original price was: 18.920₫.Current price is: 17.200₫.

Nhiều người không biết dao rọc giấy mua ở đâu. Thực ra để kiếm được chỗ mua dao rọc giấy uy tín, giá cả phải chăng cũng không hề dễ. Người ta còn hỏi rất nhiều câu hỏi khác nữa như:

  • Dao rọc giấy bán ở đâu?
  • Dao cắt giấy bán ở đâu?
  • Mua dao cắt giấy ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều loại dao rọc giấy. Thường các mặt hàng này được các công ty văn phòng phẩm bán qua mạng. Chúng ta có thể tìm thấy sản phẩm được bày bán nhiều trên Shopee, Lazada, Sendo…

Các thương hiệu dao rọc giấy phổ biến trên thị trường hiện nay là SDI và Deli. Hai hãng này dao tốt và giá rẻ. Đặc biệt SDI từ lâu đã thống trị thị trường Việt về dao rọc giấy.

Các hãng sản xuất dao rọc giấy cũng sản xuất luôn lưỡi dao. Lưỡi dao được bán với giá tương đối rẻ. Khi lưỡi dao bị cùn rất dễ dàng thay thế.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại dao xén giấy chất lượng tốt, giá cả ưu đãi. Cùng với nó là các loại lưỡi dao uy tín. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0769.237.247 để được phục vụ. Trân trọng

Tóm lại, để trả lời cho câu hỏi “dao rọc giấy mua ở đâu”, Quý khách có thể mua ở bất kỳ nhà sách nào. Tuy nhiên, chúng tôi cũng mạnh dạn trả lời rằng hãy mua tại sonca.vn

Các câu hỏi liên quan đến dao rọc giấy mua ở đâu

  1. Tôi mua dao rọc giấy tại Sơn Ca có được chiết khấu không? Trả lời: Tùy loại dao, số lượng và thời điểm mua, chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu dành cho bạn.
  2. Làm sao tôi biết lưỡi nào lắp cho loại dao nào, khác loại lắp được không? Trả lời: Trên thị trường, các loại lưỡi dao và dao đa số có cấu trúc và thông số giống nhau. Người ta có thể sử dụng lưỡi dao của hãng này để lắp cho dao của hãng khác. Việc bạn cần làm là kiểm tra xem dao rọc giấy bạn dùng sử dụng lưỡi bao nhiêu mm. Thường thì có 2 loại là 9mm và 18mm. Cứ đúng thông số là sẽ lắp được.
  3. Tôi thuận tay trái, có thể đảo bên của lưỡi dao sang trái được không? Trả lời: Được. Bạn hãy xem video CÁCH ĐỔI HƯỚNG LƯỠI DAO CHO NGƯỜI THUẬN TAY TRÁI.
  4. Dao rọc giấy có được bảo hành không? Trả lời: Hầu hết các hãng không có bảo hành. Tuy nhiên, Sơn Ca có chính sách bảo hành tất cả các loại dao trong vòng 07 ngày. Việc này để đảm bảo Quý khách đã mua về là dùng được. Đã mua là hài lòng.
  5. Tại sao trên lưỡi dao rọc giấy lại có những khía cắt ngang? Trả lời: Việc này để Quý khách có thể bẻ bớt các đốt ở đầu lưỡi khi lưỡi dao bị cùn, nhụt.

Dao rọc giấy bao nhiêu tiền một cây?

Tùy theo loại dao, kích cỡ. Một cây dao chỉ từ 5.000 đồng. Dao chính hãng có giá đắt hơn dao thường. Mua theo số lượng nhiều sẽ có giá rẻ hơn.

Trên đây là những câu hỏi phổ biến về dao rọc giấy. Quý khách có câu hỏi khác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT 0769.237.247 để được giải đáp.

Văn phòng phẩm Sơn Ca rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Tag:

Dao cắt giấy bán ở đâu Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Dao rọc giấy bao nhiêu tiền, Dao cắt giấy nhỏ, Dao cắt giấy carton, dao rọc giấy deli, dao rọc giấy SDI,