Dao rọc giấy giá rẻ

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-6%
Original price was: 9.350₫.Current price is: 8.800₫.
-4%
Original price was: 11.990₫.Current price is: 11.500₫.
-9%
Original price was: 3.190₫.Current price is: 2.900₫.

Dao rọc giấy giá rẻ tiếng Anh là Paper Knife, là một trong những mặt hàng văn phòng phẩm phồ biến và bán chạy trên thị trường. Dao rọc giấy có 2 loại chính là dao trung và dao lớn. Dao trung lưỡi 9mm và dao lớn lưỡi 18mm.

Trên thị trường có một số hãng chuyên sản xuất dao như SDI, Double A, UNC…

Trong các văn phòng, người ta sử dụng dao để rọc giấy theo kích thước mong muốn. Để cắt một số thứ và có thể cả gọt bút chì nếu không có đồ chuốt.

SDI là loại dao được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Đây là một hãng của Đài Loan. Dao SDI có một số loại phổ biến như 0404, 0423…

Trên thị trường cũng có một số loại dao rẻ tiền của Trung Quốc, chỉ vài ba ngàn một chiếc. Loại dao này dùng cũng được nhưng không bền sắc như dao chính hãng.

Tại sao lưỡi dao rọc giấy lại có đốt?

Người ta sản xuất ra các loại lưỡi dao có đốt là để khi đốt đầu bị cùn có thể bẻ đi để sử dụng đốt sau đó. Đầu lưỡi dao là nơi hay được sử dụng nhất nên thường xuyên bị mẻ hoặc cùn. Nếu bạn chưa biết, hãy xem video hướng dẫn cách bẻ lưỡi dao.

Tại sao gọi dao cắt giấy là dao trổ?

Có một số loại lưỡi nhọn 30 độ có thể lắp vào dao và trổ các loại trái cây nên người ta còn gọi dao này là dao trổ. DAO RỌC GIẤY GIÁ RẺ.

Mua dao rọc giấy ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Trên các website thương mại điện tử cũng có bán rất nhiều sản phẩm này.

Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm trên xin vui lòng đặt online hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu khác.

Tag: Dao rọc giấy giá rẻ, dao rọc giấy rẻ.