Dao cắt giấy A4

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-8%
Original price was: 20.020₫.Current price is: 18.500₫.
-9%
Original price was: 40.480₫.Current price is: 36.800₫.
-9%
Original price was: 18.920₫.Current price is: 17.200₫.
-8%
Original price was: 8.500₫.Current price is: 7.800₫.

Một số người lên Google tìm kiếm cụm từ dao cắt giấy A4. Với cụm từ này có người thì muốn tìm kiếm bàn cắt giấy A4. Có người lại muốn tìm kiếm dao rọc giấy.

Trong các văn phòng làm việc, có rất niều việc phải cắt giấy A4. Chẳng hạn người ta muốn cắt giấy A4 thành A5. Vậy tại sao không mua giấy A5 mà phải cắt? Có rất nhiều lý do. Có thể là giấy A5 đã hết mà đơn vị cung cấp văn phòng phẩm chưa kịp giao.

Người ta cũng cần phải cắt giấy sau khi ép plastic. Sử dụng bàn cắt giấy sẽ tiện lợi hơn. Việc dùng dao rọc giấy để cắt giấy cũng rất tiện lợi. Nhưng dao rọc giấy chỉ có thể cắt một hai tờ. Hơn nữa, sử dụng dao rọc giấy có thể đường cắt không được thẳng.

Có hai loại bàn cắt giấy là bàn cắt A3bàn cắt giấy A4. Bàn cắt giấy có sẵn thước. Người cắt chỉ việc đưa giấy vào đúng vị trí để cắt. Rất tiện lợi.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý có những loại bàn cắt lưỡi không đủ sắc, dễ làm cho đường cắt bị cong.

Khi cắt giấy cần phải cắt ít một. Và dùng tay cố định giấy một cách chắc chắn.

Các loại bàn cắt giấy A4

Trên thị trường có 2 loại bàn cắt giấy A4, đó là bàn cắt giấy gỗ và bàn cắt giấy formica. Bàn cắt giấy gỗ được làm từ gỗ ép rất cứng cáp. Trên mặt bàn cắt có các vạch giúp người dùng có thể đặt giấy vào đúng vị trí. Bên tay phải là một lưỡi dao gắn vào bàn. Người dùng chỉ việc đưa giấy vào và cầm lưỡi dao kéo xuống.

Bàn cắt giấy formica được làm từ gỗ ép tổng hợp. Trên mặt bàn có tráng một lớp nhựa trắng. Bàn formica có ưu điểm là sạch sẽ và lịch sự.

Quý khách có nhu cầu mua dao cắt giấy A4 hay bàn cắt giấy vui lòng liên hệ với chúng tôi. Trân trọng