Chuốt bút chì

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-1%
Original price was: 3.850₫.Current price is: 3.800₫.
-18%
Original price was: 3.520₫.Current price is: 2.900₫.
-6%
Original price was: 10.120₫.Current price is: 9.500₫.

Chuốt bút chì hay đồ chuốt bút chì là gì?

Chuốt bút chì là dụng cụ dùng để gọt bút chì gỗ. Đây là dụng cụ giúp đầu bút luôn sách nhọn, đảm bảo nét chữ đều và đẹp.

Gọt bút chì có nguyên lý hoạt động rất đơn giản. Nó bao gồm một lưỡi gọt được gắn vào một lỗ tròn một đầu lớn một đầu nhỏ. Người dùng chỉ cần đút đầu bút chì vào và xoay. Lưỡi gọt sẽ chuốt đầu bút chì cho vát lại. Và ruột chì cũng sẽ bị gọt cho vát. Đầu chì nhọn và nhỏ.

Phoi bút chì sau khi chuốt sẽ rơi xuống. Một số loại gọt có khoang chưa phoi. Khi khoang đầy người dùng tháo ra đổ đi.

Có một số loại đồ chuốt đắt tiền có tay quay. Người dùng chỉ việc đưa bút chì vào lỗ và quay bằng tay quay. Có một số loại chạy bằng điện, bằng pin.

Tuy nhiên, ở Việt Nam đa số chỉ ưa dùng loại gọt bằng tay.

Gọt bút chì Tiếng Anh đọc là gì?

Trong tiếng Anh, đồ chuốt bút chì gọi là Pencil Sharpener, đọc là /pensəl ˌshärp(ə)nər/. Từ này dịch một cách nôm na là cái để làm sắc bút chì.

Quý khách hãy nhanh tay chọn cho mình chiếc gọt bút chì phù hợp. Nếu có yêu cầu khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tag:
How to pronounce pencil sharpener, Pencil sharpener, Pencil sharpener dịch, Pencil sharpener doc la gì, Pencil case phát âm Tiếng Anh, Pencil sharpener nghĩa là gì, Pencil sharpener tiếng anh là gì, deli, sdi, s01, g star, m&g giá