Cafe văn phòng

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Cafe văn phòng là thuật ngữ chỉ việc uống cà phê của giới công chức, văn phòng. Đây là một thói quen, một văn hóa đặc thù của Sài Gòn nói riêng và miền Nam nói chung.

Ở miền Bắc người ta ít uống cà phê hơn là uống trà. Và người ta thường đến nhà nhau chơi, uống trà hơn là ra quán. Tuy nhiên, ở miền Nam, dặc biệt là ở Sài Gòn thì lại khác. Người ta thường mời nhau ra quán cà phê hơn là về nhà. Và ly cà phê trở thành một thức uống không thẻ thiếu được với người Sài Gòn.

Người ta cũng uống cà phê ngay tại văn phòng của mình. Thường là vào đầu giờ sáng. Một ly cafe trước khi bước vào công việc sẽ tạo hưng phấn hơn.

Cafe văn phòng quận 1

Quận 1 là quận sầm uất nhất của Sài Gòn. Các quán cà phê văn phòng tại quận 1 là những điểm hẹn lý tưởng của giới kinh doanh bàn chuyện làm ăn. Bên ly cafe người ta cảm thấy gần nhau hơn. Quán cafe cũng là nơi người ta có thể nói chuyện tự nhiên tại văn phòng làm việc. Một số quán cafe văn phòng tại quận 1 phải kể đến như Cafe Cát Đằng, Cafe Trung Nguyên các chi nhánh, Cafe Starbuck…

Quán cafe ngồi làm việc cả ngày

Tại Sài Gòn có những quán cafe khách hàng có thể ngồi làm việc cả ngày. Buổi trưa có phục vụ cơm trưa. Tại các quán cafe này có hệ thống wifi mạnh, các ổ điện, cổng sạc được bố trí ở khắp mọi nơi. Nhiều người có thói quen ngồi làm việc tại quán cafe. Việc này vừa tạo không khí thoải mái, vừa có thể gặp gỡ bạn bè, đối tác.Một số quán cafe làm việc tại quận Bình Thạnh luôn tấp nập khách. Một số quán tại khu vực dường D2 (Nguyễn Gia Trí) là những địa điểm quen thuộc của giới sinh viên, trí thức.

Mô hình cafe văn phòng

Nhiều người có ý định mở quán cà phê văn phòng tại các tỉnh khác. Việc mở quán cafe văn phòng tại các tỉnh áp dụng mô hình cà phê văn phòng của Sài Gòn cần phải cân nhắc kỹ. Vì mỗi nơi có những nét văn hóa khác biệt. Thành công ở nơi này có thể không phải thành công ở nơi khác.Tuy nhiên, một quán cà phê văn phòng đẹp sẽ thu hút được một lượng khách công sở.

Văn phòng phẩm Sơn Ca phân phối các loại cafe văn phòng với giá cả ưu đãi. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được phục vụ.

Tag: cafe cơm trưa văn phòng quận 1,2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân