Cafe trung nguyên

Hiển thị tất cả 3 kết quả

cafe Trung Nguyên là hãng cà phê số 1 Việt Nam do ông Đặng Lê Nguyên Vũ sáng lập. Các sản phẩm của Trung Nguyên đều mang đậm một phong cách sáng tạo.

Cà phê là thức uống không thể thiếu đối với giới văn phòng. Một ly cà phê buổi sáng sẽ giúp đầu óc sảng khoái, thực hiện công việc tốt hơn.Văn phòng phẩm Sơn Ca cung cấp một số loại cà phê của Trung Nguyên như một đồ uống văn phòng.

Trên thị trường có rất nhiều hãng cà phê, từ sản phẩm của Việt Nam đến của nước ngoài. Nhưng Trung Nguyên vẫn là nhãn hàng được ưa chuộng hơn cả. Điều này là bởi vì chất lượng cà phê của hãng vượt trội. Mùi hương đặc trưng của cao nguyên. Trung Nguyên cũng có hệ thống phân phối rộng khắp. Và chiến lượng PR bài bản.

Cafe Trung Nguyên có mấy loại?

Trung Nguyên có nhiều loại cà phê nhưng chung quy cũng chỉ có 2 loại đó là cà phê đá và cafe sữa. Trung Nguyên gọi cà phê đá là cafe 2 trong 1, cafe sữa là cà phê 3 trong 1.

Giá một bịch cà phê Trung Nguyên bao nhiêu tiền?

Trung Nguyên có 2 hình thức đóng gói là loại bịch và loại hộp. Một bịch hoặc một hộp cà phê Trung Nguyên giá từ 25.000 đồng. Một bịch từ 10 đến 20 gói nhỏ. Mỗi lần uống chỉ cần pha một gói cho 1 người. Giá cà phê Trung Nguyên đắt hơn các hãng khác nhưng vẫn được ưa chuộng bởi đa số người dùng.

Quý khách có nhu cầu về cafe Trung Nguyên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.