Cách thay ngòi bút chì bấm

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-11%
Original price was: 28.000₫.Current price is: 25.000₫.
-11%
12.500126.000
-9%
Original price was: 40.150₫.Current price is: 36.500₫.
-11%

Nhiều người vẫn sử dụng bút chì bấm nhưng không biết cách thay ngòi. Thực ra việc thay ngòi bút chì bấm rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu không để ý, bạn sẽ cảm thấy bối rối. Nhất là nếu bạn bị hết chì trong lúc đang làm bài thi thì sự việc sẽ tệ hơn.

Bút chì bấm là gì?

Viết chì bấm hay còn gọi là bút chì kim, bút chì cơ học, tiếng Anh là Propelling Pencil, là một loại bút chì có ruột 0.5mm hoặc 0.7mm. Bút chì kim sử dụng bộ phận cơ học để giữ và đẩy ruột chì.

Viết chì bấm tạo ra những nét đều nhau, có độ chính xác cao nên phù hợp với ngành kĩ thuật. Học sinh, sinh viên hay công chức cũng ưa chuộng sản phẩm này do tính tiện lợi của nó. Người ta sẽ không phải mang theo chuốt chì. Ruột chì cũng không cần mang theo vì mỗi lần thay ruột có thể viết được một thời gian dài.

Cách thay ruột bút chì bấm?

Có 2 cách thay ruột viết chì kim. Cách thứ nhất bạn có thể tháo nút bấm ở đuôi bút ra. Nhét ruột chì vào và ráp nút bấm vào lại.

Cách thứ hai là bạn bấm giữ nút bấm ở đuôi bút. Sau đó xỏ ruột vào khe ruột ở đầu bút. Đẩy vào đến vị trí phù hợp, sau đó nhả nút bấm ra. Sau khi bạn nhả nút bấm, ruột chì sẽ được cố định tại vị trí đó.

Sau đây là video về cách thay ruột chì kim để các bạn tham khảo:

Kết luận:

Cách thay ngòi viết chì bấm vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn cần làm khéo và nhẹ nhàng vì ruột chì rất mảnh, dễ gãy.

Mua viết chì bấm và ruột chì ở đâu?

Sản phẩm có bán rộng rãi tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Khách hàng cũng có thể đặt hàng online trên các website thương mại điện tử như Tiki, Shopee..

Tag: Cách thay ngòi bút chì bấm classmate, Cách thao bút chì bấm, Cách sửa bút chì bấm Staedtler, Cách thay ngòi bút chì bấm deli, Cách thay ngòi compa, Cách lắp ráp bút chì bấm, Cách sử dụng bút chì bấm, Cách sửa bút chì bấm bị lỏng