Cách sử dụng kẹp giấy A4

Hiển thị tất cả 11 kết quả

-9%
Original price was: 4.290₫.Current price is: 3.900₫.
-64%
Original price was: 4.950₫.Current price is: 1.800₫.
-9%
Original price was: 3.850₫.Current price is: 3.500₫.
-9%
Original price was: 7.040₫.Current price is: 6.400₫.
-11%
Original price was: 11.110₫.Current price is: 9.900₫.
-9%
Original price was: 4.840₫.Current price is: 4.400₫.
-23%
Original price was: 4.950₫.Current price is: 3.800₫.
-5%
Original price was: 26.180₫.Current price is: 24.800₫.
-27%
Original price was: 21.340₫.Current price is: 15.500₫.
-5%
Original price was: 4.730₫.Current price is: 4.500₫.
-7%
Original price was: 45.650₫.Current price is: 42.500₫.

Biết cách sử dụng kẹp giấy A4 sẽ giúp chúng ta xử lý được nhiều việc văn phòng một cách tiện lợi.

Ngày nay, khi nhắc đến công việc văn phòng, mọi người thường gán với một cụm từ khác đó chính là công việc bàn giấy. Và tôi thấy cụm từ này có vẻ khá hợp lý khi hàng ngày chúng ta phải vùi đầu vào đống giấy tờ khác nhau.

Bên cạnh kẹp bướm, bấm ghim, gáy và bìa đựng hồ sơ, thì kẹp giấy với những ưu điểm của chúng, thực sự đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc trợ giúp chúng tôi ở những bối cảnh và trường hợp nhất định.

Trong nhiều loại kẹp dùng cho giấy văn phòng. Kiến thức sắp xếp và sử dụng chúng sao cho phù hợp, đạt hiệu quả tốt nhất là yêu cầu quan trọng đối với người làm văn phòng. Chính vì thế mà hôm nay tôi có mặt và chia sẻ tới bạn.

Kẹp giấy các loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng

“Nhỏ nhưng có võ”, đó là câu nói mà anh chị em nhân viên văn phòng vẫn thường sử dụng. Khi bàn về mỗi một chiếc kẹp giấy . Sự phân chia theo mẫu mã, kích thước, chất liệu đều có những tính toán từ nhà sản xuất.

Do đó, cách lựa chọn, ứng dụng vào công việc diễn ra một cách thuận tiện và hiệu quả cao nhất. Mỗi một loại kẹp giấy đều có ưu điểm và tất nhiên có cả nhược điểm. Tuy nhiên, cần phải biết cách sử dụng kẹp giấy A4 để có thể tiết kiệm thời gian cho công việc.

Điều quan trọng nhất mà chúng ta cần biết đó là nắm bắt được toàn bộ kiến thức về chúng. Và lựa chọn phù hợp trong những tình huống riêng biệt. Nói đến đây có vẻ các bạn cảm thấy hơi rắc rối. Nhưng chia sẻ sau đây của tôi sẽ thực sự hữu ích.

Kẹp giấy a4 bằng nhựa uyển chuyển

Nhiều bạn làm công việc văn phòng nhưng chỉ biết về kẹp giấy a4 bằng sắt. Mà quên đi sản phẩm kẹp giấy a4 bằng nhựa chất lượng và uyển chuyển.

Tôi vẫn thích sử dụng dòng kẹp này hơn là chất liệu sắt hay inox. Bởi lẽ chất liệu nhựa làm cho mỗi một chiếc kẹp nhẹ nhàng và uyển chuyển hơn. Nhất là khi thực hiện thao tác kẹp tập hồ sơ giấy tờ tài liệu.

Kẹp nhựa có rất nhiều màu sắc khác nhau cho tôi lựa chọn như đỏ, xanh, vàng, cam, trắng. Với những người yêu thích sự sinh động và màu mè thì đây quả thực là sự lựa chọn tuyệt vời.

Sự đa dạng về màu sắc của kẹp nhựa cũng giúp cho tôi có thể áp dụng chúng trong việc phân chia hồ sơ. Do đó mà khâu tìm kiếm sau này cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, nhược điểm nhỏ khi sử dụng kẹp nhựa chính là độ bền không cao bằng kẹp inox. Và sự chắc chắn trong lưu giữ tài liệu không đảm bảo bằng.

Kẹp giấy sắt bền bỉ, chắc chắn

Khắc phục những nhược điểm của kẹp nhựa, kẹp giấy sắt khiến tôi yên tâm hơn. Sử dụng trong những chuyến đi công tác hay di chuyển trên đường. Bỏ trong cặp làm việc mà không sợ rơi.

Chất liệu sắt được đánh bóng với lớp sơn bên ngoài quả thực mang lại hiệu quả cực cao. Độ đàn hồi cao giúp cho các tờ giấy a4 mà bạn muốn kẹp được giữ chặt vào nhau. Cách sử dụng kẹp giấy A4 sắt không hề phức tạp.

Kẹp sắt có thể được sử dụng lại nhiều lần và trong thời gian dài. Quá trình kẹp và tháo tài liệu thường xuyên không làm ảnh hưởng đến kết cấu của kẹp. Độ đàn hồi vẫn được bảo đảm. Chính vì thế mà nói không với việc rơi rớt giấy tờ quan trọng.

Tuy nhiên, kẹp sắt khi có sự tác động ngoại lực mạnh làm cong kẹp thì cần phải dùng lực để nắn lại. Nếu làm tróc vết sơn trên kẹp thì dễ bị rỉ sét nếu bảo quản không đúng cách.

Kẹp giấy bọc nhựa sinh động

Nếu bạn muốn sử dụng một chiếc kẹp chắc chắn và màu mè, kẹp giấy bọc nhựa nên được dùng. Nhờ những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại.

Thật khó để tôi có thể chỉ ra được nhược điểm nào đối với kẹp tài liệu bọc nhựa. Bởi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa kẹp sắt và kẹp nhựa. Vừa tối ưu ưu điểm của hai dòng kẹp này vừa khắc phục được những hạn chế mà chúng gặp phải.

Có chăng điểm trừ duy nhất của sản phẩm chính là kích thước đường kính của kết cấu kẹp. No có phần nhỉnh hơn với các dòng phổ thông khác. Độ bền cũng phụ thuộc nhiều vào quá trình sử dụng và bảo quản của bạn. Bởi lớp nhựa bên ngoài khá mỏng manh.

KẸP GIẤY INOX KHÔNG GỈ, SANG TRỌNG

Một sản phẩm mà tôi sử dụng nhiều nhất đó chính là kẹp giấy inox. Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

Nhắc đến chất liệu inox, không nên bỏ qua ưu điểm nổi trôi nhất của nó chính là chống gỉ sét. Cùng vẻ sáng bóng sang trọng và độ bền vượt trội. Đơn giản, bền bỉ và tinh tế. Tôi sử dụng sản phẩm này cho nhiều hồ sơ tài liệu khác nhau.

Kẹp a4 inox được tôi dùng để kẹp hợp đồng, bản dự thảo thiết kế, biên bản dùng cho việc giao tiếp với khách hàng… Bởi những công việc này cần sự tinh tế, lịch sự và nghiêm túc. Do đó, việc sử dụng kẹp nhựa hoàn toàn là không thực sự phù hợp.

Kẹp giấy để bàn như thế nào cho hợp lý

Bên cạnh kẹp bướm, kẹp acco và một số dòng kẹp khác, kẹp giấy để bàn không thể thiếu trên bàn làm việc của mỗi nhân viên văn phòng. Chúng giúp chúng tôi thuận tiện hơn trong việc chia nhỏ tài liệu trước khi sắp xếp chúng.

Mỗi một bàn làm việc trong văn phòng của tôi đều có một chiếc hộp đựng bút. Mỗi hộp đựng bút có ngăn cắm bút và hệ thống các ngăn phụ có thể xoay được bên dưới. Tùy vào từng loại kẹp khác nhau mà tôi xếp chúng lại thành một ngăn riêng biệt.

Bạn cũng có thể bỏ chúng vào một hộp riêng và cho lên giá sách hoặc ngăn kéo bàn làm việc để sử dụng.

Sau khi in hồ sơ, tài liệu, tôi chỉ cần xoay chúng ra và lấy kẹp để kẹp hồ sơ theo yêu cầu. Thật nhanh gọn và thuận tiện!. Chúng giúp tôi tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho công tác sắp xếp hồ sơ giấy tờ.

Kẹp giấy đẹp với nhiều hình dáng khác nhau cho bạn lựa chọn

Tôi là người đề cao tính thẩm mỹ, và tôi nhận thấy việc sử dụng văn phòng phẩm đẹp mang lại nhiều giá trị hơn tôi nghĩ. Và kẹp giấy đẹp cũng không phải là một ngoại lệ cho nhận định này.

Trên bàn làm việc của tôi luôn có những mẫu kẹp a4 đẹp theo nhiều hình dáng khác nhau. Và chỉ khi sử dụng từng sản phẩm này tôi mới thấy được ý đồ của nhà sản xuất ứng với một dòng kẹp nhất định.

Kẹp giấy tam giác thông dụng

Kẹp giấy tam giác có lẽ là kiểu dáng thông dụng nhất khi bàn về sản phẩm này. Thật dễ dàng nhận biết chúng nhờ vào thiết kế giống như tên gọi của nó. Đó chính là hình tam giác nhọn. Cách sử dụng kẹp giấy A4 tam giác cũng rất đơn giản. Chỉ việc đẩy mũi tam giác vào biên tờ giấy để kẹp lại.

Với một đầu nhọn và một đầu tày, chiếc kẹp hình tam giác giúp tôi thực hiện thao tác gắn tài liệu. Để phân chia chúng một cách đơn giản và thuận tiện hơn. Bạn chỉ cần giắt đầu nhọn chiếc kẹp lên cạnh tệp giấy tờ và đẩy xuống. Mọi thứ sẽ được kẹp chặt.

Thiết kế này giúp chúng ta phân biệt được đâu là đầu có thể đẩy vào cạnh của tập tài liệu giúp thao tác luồn vào một cách nhẹ nhàng. Bởi chỉ một lực ấn nhẹ, không gây đau tay và không ảnh hưởng đến các mép của giấy tờ.

Kẹp giấy đầu tròn sử dụng cả hai đầu

Khác với kẹp hình tam giác khi bạn chỉ có thể ấn đầu nhọn vào mép giấy để kẹp, kẹp giấy đầu tròn giúp linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Tôi không còn phải phân vân đâu là đầu gắn. Chỉ cần cầm một đầu kẹp và đẩy vào mép tài liệu là đã hoàn thành.

Nhiều bạn chưa biết về một số mẹo sử dụng kẹp đầu tròn để ứng dụng trong một vài sự cố trong cuộc sống. Chẳng hạn như khi khóa cặp, khóa áo khoác của bạn mất đầu kéo. Bạn có thể sử dụng kẹp đầu tròn gắn vào và sử dụng tạm thời rất linh hoạt.

Bên cạnh đó, mỗi khi tôi vô tình làm đứt khuy áo, khuy quần mà xung quanh không có kim chỉ để may lại thì kẹp đầu tròn giúp tôi cố định chúng lại. Để tránh xảy ra những trường hợp hớ hênh ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân của mình trong mắt đối tác.

Kẹp giấy dễ thương nhiều màu

Tôi có hai cô con gái đang học tiểu học. Tôi dạy cho con thói quen sắp xếp giấy tờ, sách vở gọn gàng, ngăn nắp, khoa học từ nhỏ bằng những chiếc kẹp giấy dễ thương.

Những chiếc kẹp nhỏ nhắn, xinh xắn tràn ngập màu sắc luôn làm cho các bé cảm thấy thích thú hơn với công việc của mình, giúp chúng năng động, tự do thỏa sức mới tính sáng tạo của cá nhân.

Và không riêng gì chúng, mẹ các bé còn đang sử dụng hẳn một bộ sưu tập kẹp giấy kute trong túi xách của mình đây này.

Kẹp giấy hàn quốc chất lượng

Hàn Quốc là một trong những quốc gia tiên phong về chất lượng của các sản phẩm văn phòng phẩm. Bên cạnh đó, công nghệ sản xuất hiện đại giúp cho khách hàng trên các thị trường như Việt Nam yên tâm hơn trong vấn đề bảo đảm an toàn với sức khỏe.

Chính vì thế mà kẹp giấy hàn quốc là ưu tiên của tôi trong suốt hàng chục năm sử dụng sản phẩm này bên cạnh một vài thương hiệu quốc tế khác. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn mua hàng tại những địa chỉ có uy tín trên thị trường nhé.

Kẹp giấy văn phòng cao cấp cho dân văn phòng chính hiệu

Một số thương hiệu kẹp giấy văn phòng tôi khuyên bạn nên sử dụng đó chính là deli, double a, c62 hay một vài sản phẩm kẹp trình ký để phục vụ cho công việc của mình.

Bên cạnh yếu tố chất lượng và giá thành, các sản phẩm này tôi đã sử dụng lâu năm và cho thấy chúng hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người dùng, không gây dị ứng, kể cả đối với trẻ nhỏ.

Kẹp giấy c62 đầu tam giác

Một hộp kẹp giấy c62 đủ 100 kim đầu kẹp hình tam giác sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kẹp giấy tờ tài liệu một cách gọn gàng và ngăn nắp.

Tôi đang sử dụng sản phẩm này và mỗi một chiếc kẹp tôi có thể dùng để kẹp chặt được 10 tờ giấy a4. Và giữ chặt chúng không bị rơi rớt hay thất lạc. Chất liệu sản xuất chúng là làm từ kim loại và tôi nhận thấy có một lớp niken chống rỉ sét bên ngoài.

Kẹp giấy deli bền bỉ qua thời gian

Một chiếc kẹp giấy deli tôi có thể sử dụng hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lần qua nhiều năm khác nhau mà hiệu quả giữ kẹp vẫn y nguyên, không hề mất đi sự đàn hồi vốn có của nó.

Chính vì thế mà tôi vẫn thường nói đùa với anh chị em nhân viên trong văn phòng làm việc của mình rằng : có ai lấy búa đập nát đống kẹp giấy tờ deli này hộ em để em mua loại mới được không, dùng mãi nó không hết.

Kẹp giấy double a sang trọng

Double a luôn là thương hiệu tiên phong về chất lượng và sự tinh tế, sang trọng trong thiết kế. Kẹp giấy double a có đầy đủ các loại kẹp hình tam giác, kẹp đầu tròn cho chúng tôi lựa chọn.

Các sản phẩm đều được trau chuốt rất kỹ để khách hàng có thể yên tâm sử dụng chúng. Trong bối cảnh đi giao tiếp và đàm phán hợp đồng với khách hàng. Giúp thể hiện được tính chuyên nghiệp và khoa học trong công việc của mình.

Kẹp giấy trình ký tiện lợi

Với công việc cần phải tách kẹp các tài liêu, văn bản, hợp đồng để trình ký lên ban giám đốc với mật độ lớn, thì việc sử dụng kẹp giấy trình ký có ý nghĩa hết sức quan trọng.

Với công việc trình ký tôi luôn đánh dấu văn bản cần trình ký bằng một chiếc kẹp khác nhau. Giúp cho công việc của mình diễn ra nhanh và suôn sẻ hơn.

Kết luận: Với cách sử dụng kẹp giấy A4 ở trên, chúng tôi hy vọng Quý vị sẽ có những kiến thức cơ bản để trang bị cho bản thân trong công việc.