Các loại bút bi nước

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-8%
Original price was: 7.480₫.Current price is: 6.900₫.
-9%
Original price was: 51.700₫.Current price is: 47.000₫.

Ngày nay, các loại bút bi nước được sử dụng rất rộng rãi trong nhà trường và tại các công ty, xí nghiệp… Bút bi nước hay còn gọi là bút gel, là một loại bút sử dụng mực nước.

Bút bi nước cũng có cấu tạo giống bút bi. Bút bi nước hoạt động bằng cách khi viết đầu bi xoay tròn. Kéo theo mực nước, tạo nên những nét chữ đẹp.

Ngày xưa trong các trường tiểu học, người ta không cho học sinh sử dụng bút bi mà bắt buộc phải viết bằng bút máy. Lúc đó chưa có bút bi nước. Sau này, với sự ra đời của bút bi nước, nhà trường dần dần cho phép các em tiểu học được sử dụng bút bi nước.

Bút bi nước cho nét chữ đẹp. Có thể sử dụng bút bi nước để luyện viết. Bút bi nước cũng rất tiện lợi. Có những loại có thể thay ruột khi hết mực.

Trên thị trường có một số hãng chuyên sản xuất bút bi nước như Thiên Long, Đông A, M&G… Sau đây là một số loại bút nước tiêu biểu có bán trên thị trường:

Bút bi nước Thiên Long

Thiên Long có bán nhiều loại bút bi nước, một số loại tiêu biểu phải kể đến là bút gel TL-012 Starlit, bút gel TL-029, bút gel TL-08… Các loại bút gel Thiên Long có mẫu mã đẹp, chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Các dòng bút đều có nét viết đẹp, lâu hết mực. Giá một chiếc bút nước của TL chỉ từ 5.000 đồng. Thiên Long thường đóng gói 10 chiếc hoặc 20 chiếc một hộp. Giá rẻ hơn khi mua theo hộp.

Bút nước Uni

Uni là hãng bút của Nhật Bản. Các sản phẩm bút của Uni được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn về sức khỏe và môi trường. Tại thị trường Việt Nam, Uni có một số sản phẩm như Uniball 150, Uniball 177.

Bút nước My Gel

Đây là dòng bút của Hàn Quốc mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Hàng được nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Hàn Quốc. Giá một chiếc bút chỉ từ 10.000 đồng.

Ngoài ra còn rất nhiều các loại bút nước đến từ các thương hiệu lớn như Deli, Hồng Hà, Bến Nghé…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán các loại bút bi nước giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách có thể tham khảo trong danh mục bút gel. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Trân trọng.

Tag: bút nước xanh, bút nước đen, Bút bi Nước Nhật Bản, Bút bi nước Deli, bút nước đỏ