bút xóa nước

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-5%
Original price was: 23.650₫.Current price is: 22.500₫.
-9%
Original price was: 17.600₫.Current price is: 16.000₫.

Bút xóa nước là chiếc bút có chứa dung dịch hỗn hợp màu trắng ở bên trong nó. Thông qua chiếc ngòi phân phối, người ta dùng hỗn hợp này để phủ lên văn bản. Việc này tạo cảm giác như chỗ được phủ chưa hề có chữ. Người ta sẽ viết chữ mới lên.

Bút xóa nước có dung dịch hóa chất nên bay mùi khó chịu. Có một số người bị dị ứng với mùi này. Trong trường hợp như vậy bạn nên sử dụng bút băng xóa để thay thế.

Trên thị trường có một số loại bút xóa nước như bút Thiên Long, Queen…

Bút xóa nước Thiên Long

Thiên Long sản xuất rất nhiều loại viết xóa nước. Có 2 dòng chính đó là dòng phục vụ cho văn phòng công sở và dòng phục vụ cho học sinh. Loại phục vụ cho học sinh, sinh viên có mẫu mã đẹp, trẻ trung, màu sắc sặc sỡ. Trong khi đó các loại sản phẩm dành cho công chức văn phòng có thiết kế đơn giản, màu sắc đơn giản. Cả hai dòng sản phẩm này đều có chất lượng tốt, giá cả hợp túi tiền. Một ưu điểm của Thiên Long đó là các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu nên an toàn với sức khỏe người dùng.

Bút xóa nước Queen

Queen là hãng văn phòng phẩm của Việt Nam. Các sản phẩm của Queen đều là những sản phẩm hãng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền. Bút xóa nước Queen cũng có loại chuyên dành cho học sinh và loại chuyên dành cho công chức văn phòng. Giá của viết xóa Queen rẻ hơn các sản phẩm cùng loại của Thiên Long một chút.

Ngoài ra, trên thị trường cón có nhiều loại xóa nước giá rẻ chất lượng tốt khác như viết xóa nước Deli, viết xóa nước ERAS, viết xóa nước nhập từ Trung Quốc.

Không nên cho trẻ em sử dụng bút xóa nước vì mùi hóa chất của nó không tốt cho trẻ.

Quý khách có nhu cầu về viết xóa nước vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin.

Lưu ý: Nếu Quý khách muốn tìm kiếm nhiều sản phẩm liên quan trên website của chúng tôi, vui lòng gõ vào Google bút xóa nước Sơn Ca sẽ cho những kết quả phù hợp nhất.