bút viết chữ Kanji đẹp

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-8%
12.000200.000
-15%
Original price was: 13.000₫.Current price is: 11.000₫.

Kanji là chữ Hán viết tiếng Nhật. Chữ Kanji và chữ Hán có nhiều nét tương đồng. Ngày xưa người ta cũng thường dùng bút lông chấm vào nghiên mực để viết chữ Kanji. Bút viết chữ kanji đẹp phải có nét mực đậm và ngòi linh động.

Bút gel hay còn gọi là bút mực nước. Bút mực nước cũng giống cách hoạt động của bút bi. Bút mực nước viết chữ Kanji dễ thương hơn những loại bút hiện đại khác. Người ta cũng sử dụng bút bi để viết chữ Kanji.

Nhật Bản là quốc gia sử dụng chữ Kanji. Những loại bút xuất xứ Nhật Bản phù hợp hơn để viết loại chữ này.

Trên lý thuyết thì tất cả các loại bút đều có thể viết chữ Kanji. Nhưng với đặc điểm của loại chữ này, các loại bút có ngòi bi viết sẽ tiện và nhanh hơn.

Ngòi bi giúp việc di chuyển của đường nét uyển chuyển hơn.

Giá một chiếc bút viết chữ Kanji bao nhiêu tiền một cây?

Tùy theo loại sản phẩm. Giá một cây bút chỉ từ 10.000 đồng. Một hộp bút thường có 10 hoặc 12 cây. Mua theo hộp sẽ có giá rẻ hơn.

Mua bút viết chữ Kanji ở đâu?

Sản phẩm có nhiều loại, có bán rộng rãi tại các nhà sách, cửa tiệm văn phòng phẩm. Khách hàng cũng có thể đặt hàng online trên các website thương mại điện tử như Tiki, Shopee…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại bút viết chữ Kanji đẹp. Quý khách có thể tham khảo trong danh mục phía trên. Hoặc hãy liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác. Trân trọng.