Bút Pentel

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-10%
Original price was: 9.800₫.Current price is: 8.800₫.
-11%
12.500126.000
-11%

Bút Pentel là các loại bút của hãng văn phòng phẩm Nhật Bản P.e.n.t.e.l. Đây là hãng văn phòng phẩm có thâm niên hàng chục năm trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của hãng rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng Việt.

P.e.n.t.e.l có các loại viết chì bấm mẫu mã đẹp, chất lượng cao. Giá thành của Pentel hơi cao hơn các mặt hàng cùng loại một chút nhưng chất lượng thì luôn vượt trội.

Ngoài viết chì bấm, P.e.n.t.e.l còn có gôm, ruột chì và một số các mặt hàng khác.

Các sản phẩm Nhật Bản luôn được người Việt ưa chuộng vì chất lượng vượt trội của nó. P.e.n.t.e.l góp phần làm tăng uy tín của hàng Nhật tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của bút Pentel

Viết P.e.n.t.e.l được làm từ những chất liệu cao cấp, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản nên có độ chính xác rất cao. Mẫu mã của các loại bút cũng trang nhã và sắc nét. Cây có độ bền vượt trội so với các loại viết khác.

Giá một cây viết Pentel bao nhiêu tiền?

Tùy theo loại, giá một sản phẩm từ 10.000 đồng đến 60.000 đồng. Một hộp có 10 cây. Giá rẻ hơn khi mua theo hộp.

Làm sao phân biệt được bút thật bút giả?

Bút thật được phân phối bởi các thương hiệu văn phòng phẩm uy tín, có đầy đủ giấy tờ xuất xứ. Bút chính hãng có tem chống giả do Bộ Công An cấp. Cây viết có mã vạch đầu 4. Một đặc điểm nữa đó là cây viết chính hãng có giá rất đắt, bút hàng nhái có giá rẻ hơn nhiều.

Mua bút Pentel ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách uy tín. Cũng có thể đặt hàng trên các website TMĐT.

Quý khách vui lòng đặt hàng tại website, chọn những sản phẩm ưng ý nhất. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.

Tag: Bút Gel Pentel, Bút bi Pentel BK250, Bút ký Pentel BL57, Bút ký Pentel cao cấp, Bút Energel, Ngòi bút, Bút chì kim, bút pentel liquid gel ink 0.7mm ball