Bút kí

Hiển thị tất cả 7 kết quả

-50%
Original price was: 95.000₫.Current price is: 47.500₫.
-6%
Original price was: 35.500₫.Current price is: 33.500₫.
-9%
Original price was: 51.700₫.Current price is: 47.000₫.
-10%
Original price was: 2.980.000₫.Current price is: 2.690.000₫.
-9%
Original price was: 680.000₫.Current price is: 620.000₫.

Bút kí là bút dùng cho các cấp lãnh đạo, quản lý kí tên phê duyệt tài liệu, hợp đồng…

Bút ký thường là bút trung, cao cấp. Một số lãnh đạo, doanh nhân chi tiền tỉ để mua những chiếc bút đắt tiền nhằm thể hiện đẳng cấp khi làm việc với đối tác.

Bút ký thường là bút gel hay bút mực vì những loại bút này có nét đậm, khó bay màu.

Ở Việt Nam người ta có thói quen mua bút cao cấp tặng nhau như một sự chúc tốt đẹp. Chiếc bút chính là chìa khóa để mở ra tiền bạc, địa vị.

Các hãng bút ký nổi tiếng thế giới

Trên thế giới có một số hãng bút ký nổi tiếng như Parker, Picasso, Monblantc. Đây là những thương hiệu bút cao cấp đắt tiền. Một cây bút lên đến hàng ngàn đô la. Ở Việt Nam, hãng Thiên Long có thương hiệu bút cao cấp Bizner cũng rất được ưa chuộng. Bizner có nhiều dòng bút cao cấp đắt tiền và cũng có những loại giá bình dân.

Bút kí cao cấp có thay ruột được không?

Đa số các loại bút ký cao cấp đều có thể thay ruột. Người ta thường bán hoặc tặng kèm theo ruột dự phòng. Việc này giúp tiết kiệm chi phí. Và đôi khi cũng do tính độc quyền của sản phẩm mà không thể mua được ruột dự phòng trên thị trường.

Nên dùng loại bút ký tên mực gì?

Trừ mực đỏ thì các loại mực khác đều  có thể dùng. Tuy nhiên, người ta thường ưa chuộng nhất là mực màu xanh dương. Mực đen ít được sử dụng vì sẽ khó phân biệt giữa bản chính và bản photo.

Mua bút ký tên cao cấp ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các website hoặc công ty chuyên về bút cao cấp, Các công ty chuyên quà tặng doanh nghiệp cũng có bán các loại bút này. Với những chiếc bút cao cấp đắt tiền bạn phải đặt trước mới có thể mua được.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có nhiều loại bút kí tên khác nhau, từ trung đến cao cấp.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin.