Bút highlight

Hiển thị tất cả 6 kết quả

-8%
Original price was: 12.000₫.Current price is: 11.000₫.
5.90055.000
-7%
Original price was: 156.000₫.Current price is: 145.000₫.
-5%
Original price was: 146.000₫.Current price is: 139.000₫.
-6%
22.500215.000

Bút highlight hay còn gọi là bút dạ quang có tên tiếng Anh là HIGHLIGHTER. Đây là loại bút được sử dụng để tô đậm những khu vực văn bản quan trọng.

Bút dạ quang giúp người dùng làm nổi bật những ý chính, những nội dung quan trọng trong văn bản. Bút dạ đặc biệt hữu ích đối với học sinh, sinh viên và giáo viên.

Trên thị trường có các loại bút dạ của các hãng như Thiên Long, Staedler, Toyo…

Bút dạ quang Thiên Long

Đây là loại bút được thị trường ưa chuộng do giá cả hợp túi tiền và chất lượng tốt. Thiên Long có hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc. Bút highlight Thiên Long có các loại HL-01, HL-02, HL-03…

Bút dạ quang Staedtler

Là loại bút dạ quang cao cấp của Đức. Loại bút này có rất nhiều màu. Bút được sản xuất xuất trên dây chuyền công nghệ cao theo tiêu chuản châu Âu. Tuy là dòng bút dạ quang cao cấp nhưng giá không cao hơn nhiều so với các loại bút khác. Tại Việt Nam, Staedtler được người dùng ưa chuộng từ lâu.

Bút dạ quang Toyo

Là loại bút có giá rẻ hơn các loại bút khác nhưng chất lượng và mẫu mã không hề kém cạnh. Bút Toyo có xuất xứ Đài Loan, vỏ trong suốt, thân to dễ cầm nắm. Bút dạ quang Toyo được bán rộng rãi tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm trên cả nước.

Ngoài ra còn có những loại bút dạ quang của các hãng khác cũng rất được ưa chuộng như Deli, Batos, M&G…

Thiên Long là hãng có doanh số bán bút dạ lớn nhất thị trường. Hãng này có nhiều loại bút dạ khác nhau, phục vụ cho nhiều đối tượng.

Một lưu ý đối với bút highlight là bạn nên mua loại sàn phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Những sản phẩm kém chất lượng thường có benzen độc hại.

Lưu ý tránh xa tầm tay trẻ em.