bút dạ quang phát sáng

Hiển thị tất cả 3 kết quả

5.90055.000
-7%
Original price was: 156.000₫.Current price is: 145.000₫.
-6%
22.500215.000

Về lý thuyết thì bút dạ quang nào cũng có thể phát sáng. Tuy nhiên, mức độ phát sáng nhiều hay ít mà thôi. Có những loại bút dạ quang phát sáng rất yếu nên hầu như không nổi bật trong bóng tối. Một số khác thì lại rất rõ.

Vậy cái gì làm cho bút dạ quang phát sáng. Trong mực bút dạ quang có chứa một lượng bột huỳnh quang nhất định. Bột huỳnh quang là yếu tố giúp mực dạ quang phát sáng. Nồng độ của bột dạ quang sẽ quyết định mức độ phát sáng của nó.

Việc người ta trộn bột huỳnh quang giúp mực phát sáng là để kích thích mắt tập trung hơn vào những thông tin được bút tô lại. Việc này cũng giống như một số biển quảng cáo nhấp nháy vậy.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý về mặt an toàn sức khỏe. Bột huỳnh quang không phải một chất có lợi cho sức khỏe nên không nên tiếp xúc với mức độ quá nhiều. Nên mua những loại bút dạ quang của các hãng uy tín.

Không nên cho trẻ em dưới 3 tuổi tiếp xúc với bút dạ quang. Nhất là những chiếc bút không rõ nguồn gốc.

Bút dạ quang có phát sáng được trong dêm không?

Bản chất của mực bút dạ quang là loại mực có chứa nguyên liệu được làm từ bột huỳnh quang. Bột huỳnh quang không có khả năng phát sáng như đom đóm. Bột dạ quang chỉ có khả năng hấp thụ và lưu ánh sáng trong một thời gian nhất định. Nếu ban ngày các dòng nhớ của bạn được hấp thụ ánh sáng thì ban đêm nó có thể dễ dàng được nhận ra hơn những chất liệu khác. Chứ không thể phát sáng giống như đom đóm hay kim đồng hồ dạ quang.

Mua bút dạ quang ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, cửa tiệm văn phòng phẩm. Cũng có thể đặt mua bút dạ quang tại các website thương mại điện tử như Tiki, Shopee…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại bút dạ quang uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng chọn cho mình một sản phẩm phù hợp trong danh sách phía trên.