bút dạ quang nhớ

Hiển thị tất cả 3 kết quả

5.90055.000
-7%
Original price was: 156.000₫.Current price is: 145.000₫.
-6%
22.500215.000

Bút dạ quang nhớ dòng là thuật ngữ mà những người chưa hoặc ít sử dụng bút dạ quang muốn tìm kiếm sản phẩm này.

Bút dạ quang là loại bút dùng để tô màu những đoạn văn bản mà người ta cần nhớ hoặc cần lưu ý. Việc này rất tiện lợi cho các bạn học sinh, sinh viên. Ngày nay việc học không nặng về thuộc lòng nữa. Nên việc nhớ được ý chính là vô cùng quan trọng. Bút nhớ sẽ giúp bạn làm việc này.

Để nâng cao hiệu suất sử dụng thì người ta có thể sử dụng nhiều màu. Thường một bộ bút dạ quang có 4 hoặc 5 cây với các màu khác nhau. Người dùng chỉ cần tô những thông tin cần lưu ý bằng những màu khác nhau. Chẳng hạn những con số tô màu xanh. Những địa danh tô màu vàng…

Ngòi của bút dạ quang thường là ngòi dẹt, độ rộng bằng nét chữ nên tô rất nhanh và tiện lợi.

Trên thị trường có một số nhãn hiệu bút dạ quang nhớ như Thiên Long, Toyo, M&G…

Giá bút dạ quang nhớ dòng bao nhiêu một cây?

Tùy theo loại, giá một cây bút chỉ từ 5.000 đồng. Hãng Thiên Long có 2 loại quy cách là vỉ và hộp. Một vỉ thường có 4 cây 4 màu. Loại hộp thường có 10 cây. Các hãng nước ngoài thường đóng thành hộp, mỗi hộp 12 cây. Giá rẻ hơn khi mua theo vỉ hoặc hộp.

Ai nên sử dụng bút dạ quang nhớ dòng?

Học sinh, sinh viên, giáo viên, công chức hay kỹ sử dự án đều cần sử dụng sản phẩm này. Việc tô màu để nhớ dòng sẽ giúp làm nổi bật những chi tiết, số liệu quan trọng. Người ta sẽ dễ dàng ghi nhớ và tham khảo khi cần.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại bút nhớ chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Quý khách có thể chọn cho mình loại phù hợp trong danh sách bên trên.