bút dạ quang nhiều màu

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-8%
Original price was: 12.000₫.Current price is: 11.000₫.
5.90055.000
-5%
Original price was: 146.000₫.Current price is: 139.000₫.

Có một số người hỏi Google về bút dạ quang nhiều màu. Thực ra thì mỗi cây bút dạ quang chỉ có một màu. Nếu bạn muốn nhiều màu thì chỉ có thể mua nhiều cây mà thôi.

Hiện trên thị trường chưa có loại bụt dạ quang nào có nhiều màu trong một cây. Sở dĩ như vậy là bởi vì đặc điểm của ngòi bút dạ quang thường là ngòi dẹt lớn. Nếu làm ngòi nhỏ sẽ rất bất tiện trong việc tô màu.

Chính vì vậy mà một cây bút dạ quang chỉ thuận tiện thiết kế một màu mà thôi.

Bút dạ quang thường đi theo bộ, một bộ bao gồm 4 hoặc 5 màu. Điều này nhằm đảm bảo bạn sẽ chọn được màu mình thích. Hoặc tô các màu khác nhau trên tài liệu nhằm phân biệt hoặc làm cho thông tin trở nên dễ nhớ.

Trên thị trường có một số hãng văn phòng phẩm chuyên sản xuất bút dạ quang như Thiên Long, Staedtler, Toyo…

Bút dạ quang khi khô có thể bơm thêm mực được không? Người ta không thiết kế bút dạ quang theo kiểu bơm thêm mực. Điều này có thể do việc bơm mực cho bút dạ bất tiện hơn các loại bút khác.

Nên mua bút dạ quang màu nào?

Nếu có điều kiện thì nên mua một bộ đủ màu. Việc sử dụng nhiều màu để tô nhớ dòng trong một văn bản sẽ làm cho não bộ được kích thích tốt hơn, từ đó sẽ tăng khả năng ghi nhớ. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ tiền để mua một bộ thì nên mua loại màu xanh lá. Màu xanh lá sẽ kích thích tính “hanh thông” của não bộ tốt hơn. Màu xanh lá trong tín hiệu giao thông là màu cho phép đi. Không phải ngẫu nhiên mà người ta dùng màu này. Màu xanh lá kích thích thị giác tốt hơn và cho cảm giác nhẹ nhàng. Đây cũng là màu dễ dàng nhận ra nhất trên trang giấy.

Bút dạ quang có độc hại không?

Mực bút dạ đã được xử lý độc hại nên an toàn với người dùng. Tuy nhiên, không nên để trẻ em dưới 3 tuổi tiếp xúc với bút.

Bút màu xanh gồm những màu nào?

Tại thị trường Viêt Nam, bút dạ quang có các màu xanh lá, xanh dương, vàng, cam và hồng. Màu đỏ ít khi được sử dụng do rất khó nhìn.

Sơn Ca có bán nhiều loại bút dạ quang có nhiều màu khác nhau. Quý khách có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.