bút dạ quang FlexOffice

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-8%
Original price was: 12.000₫.Current price is: 11.000₫.

Nhiều người nghĩ rằng bút dạ quang FlexOffice và bút dạ quang Thiên Long là một. Thực tế đây là 2 dòng bút khác nhau.

FlexOffice là một nhãn hiệu của Thiên Long. Tuy nhiên, cả FlexOffice và Thiên Long đều sản xuất bút dạ quang. Điều này nhằm tạo ra sự phong phú về sản phẩm. Hơn nữa nó còn tạo ra sự cạnh tranh trong nội bộ tập đoàn nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bút dạ quang (Highlighter) là một loại bút có tác dụng tô màu những đoạn văn bản cần lưu ý. Việc này giúp người đọc có thể tập trung vào những phần văn bản chứa thông tin quan trọng.

Bút dạ quang có nhiều màu khác nhau. Có loại màu đậm và có loại màu dịu. Bút dạ quang không có cơ chế bơm thêm mực khi hết. Người ta sẽ sử dụng cái mới khi hết mực.

Bút dạ quang còn gọi là gì?

Bút dạ quang có rất nhiều tên gọi. Tùy theo thói quen, vùng miền và ngành nghề mà người ta thường gọi sản phẩm với những tên gọi khác nhau. Các tên gọi phổ biến đó là: Bút dạ quang, bút tô, bút màu, bút nhớ dòng, bút highlight, bút nhớ… Sở dĩ người ta gọi là bút dạ quang vì mực của bút có chất nhạy cảm với ánh sáng. Người ta có thể dễ dàng nhìn thấy những dòng được tô màu kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Bút dạ quang FlexOffice bao nhiêu tiền?

Tùy theo loại. Giá một chiếc bút từ 5.000 dồng đến 18.000 đồng. FlexOffice có loại vỉ và loại hộp. Một vỉ gồm 5 cây. Một hộp thường là 10 cây. Mua theo vỉ hoặc hộp sẽ được giá rẻ hơn.

Mua bút dạ quang FlexOffice ở đâu?

Sản phẩm có bán rộng rãi tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm, các công ty văn phòng phẩm. Người dùng cũng có thể đặt hàng online tại các website thương mại điện tử như Tiki, Shopee.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại bút dạ quang mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Quý khách có thể chọn cho mình những chiếc bút phù hợp.