bút dạ quang 5 màu

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-8%
Original price was: 12.000₫.Current price is: 11.000₫.
-7%
Original price was: 156.000₫.Current price is: 145.000₫.
-6%
22.500215.000

Bút dạ quang 5 màu là một cách nói để chỉ một bộ bút dạ quang gồm 5 chiếc, mỗi chiếc một màu.

Một chiếc bút dạ quang sẽ có một màu nhất định. Các màu của bút dạ quang thường là những màu cơ bản như: Xanh, đỏ, tím, vàng… Người ta không dùng màu đen và màu trắng để làm màu bút dạ quang. Vì hai màu này trùng với màu mực và giấy.

Trên thị trường có một số hãng văn phòng phẩm chuyên sản xuất bút dạ quang như Toyio, Thiên Long, Staedtler…

Bút dạ quang thường khi hết mực người ta bỏ đi. Trên thị trường không có loại bút dạ quang nào có thể bơm mực khi hết. Tuy nhiên, nếu bạn là một người thích chế thì bạn có thể học theo một số video trên mạng. Các video này chỉ cho bạn cách chế mực và bơm cho bút dạ quang.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại bút dạ quang chất lượng tốt, giá cả ưu đãi. Quý khách có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Nên mua bút dạ quang màu nào?

Nếu mua được một bộ bút gồm 5 màu khác nhau là tốt nhất. Việc tô nhều màu sẽ giúp phân biệt và nhớ tốt hơn. Nên sử dụng nhiều mà mà bạn thích. Việc sử dụng màu ưa thích sẽ làm việc ghi nhớ được dễ dàng hơn. Thị giác của chúng ta sẽ cảm phát huy tốt hơn nếu nhìn thấy màu mà mình thích. Trong thực tế cũng có một số những quy ước mà có thể làm kích thích não bộ. Chẳng hạn trong tín hiệu đèn giao thông: Màu xanh lá cây là tín hiệu đi, màu vàng là cảnh báo, màu đó là dừng lại. Người dùng cũng có thể sử dụng quy ước như vậy để đánh dấu trên văn bản.  Chẳng hạn những con số hay dữ kiện có tính chất quan trọng nên tô màu đỏ, khi nhìn vào người ta sẽ có cảm giác phải dừng lại để nhìn những chỗ màu đỏ.

Bút dạ quang bao nhiêu tiền một cây/hộp?

Tùy theo loại sản phẩm. Giá chỉ từ 5.000 đồng một cây. Mua theo hộp hay vỉ giá rẻ hơn một chút.

Lưu ý: Nếu Quý khách muốn tìm nhiều sản phẩm liên quan trên website của chúng tôi, vui lòng gõ vào Google bút dạ quang 5 màu Sơn Ca để tìm được những kết quả phù hợp nhất.