bút dạ quang 2 đầu

Hiển thị kết quả duy nhất

Bút dạ quang 2 đầu giúp cho việc tô linh hoạt hơn. Hai đầu của bút sẽ có 2 loại nét khác nhau. Thường là một nét lớn và một nét nhỏ.

Bút dạ quang 2 đầu nhưng chỉ là 1 màu mà thôi.

Bút dạ quang là một loại bút giúp tô màu nổi bật lên một đoạn văn bản. Điều này giúp người ta lưu ý đến đoạn văn bản đó. Có khi chỉ là một từ hoặc thậm chí là một chữ. Tuy nhiên, những thông tin mà bút dạ quang tô lên thường là những thông tin quan trọng.

Bút dạ quang thường có hai loại màu: Màu đậm và màu dịu. Một số người thích cảm giác mạnh hoặc trí nhớ, thị lực kém thường thích màu đậm. Còn lại thường thích màu dịu.

Bút dạ quang được sử dụng rất phổ biến tại các trường học, công sở.

Tác dụng của bút dạ quang 2 đầu

Hai đầu với 2 kích thước ngòi khác nhau sẽ tạo sự linh hoạt cho việc sử dụng. Thay vì phải sử dụng 2 cây bút dạ để tô màu cho những văn bản có định dạng khác nhau. Chúng ta chỉ cần 1 cây có hai đầu. Bút dạ quang hai đầu cũng có thể tôi đa hóa mực bên trong.

Bút dạ quang có phát sáng trong đêm không?

Nếu là bút dạ quang chính hãng, mực được pha chế đúng tiêu chuẩn thì sẽ chứa hóa chất nhạy cảm với ánh sáng, nó không có chức năng phát sáng trong đêm mà có chức năng phản quang để mắt thường dễ nhận biết dù là ánh sáng yếu nhất.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại bút dạ quang chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Quý khách có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp vừa túi tiền.

Lưu ý: Nếu Quý khách muốn tìm nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi, vui lòng gõ vào Google bút dạ quang 2 đầu Sơn Ca để tìm kiếm những sản phẩm tiêu biểu nhất.