bút chì viết chữ đẹp

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-43%
Original price was: 4.950₫.Current price is: 2.800₫.
-9%
Original price was: 5.280₫.Current price is: 4.800₫.
-1%
Original price was: 2.530₫.Current price is: 2.500₫.
-20%
Original price was: 3.500₫.Current price is: 2.800₫.

Nếu bạn đang cần tìm loại bút chì viết chữ đẹp thì bạn nên chọn loại bút chì chuốt. Đây là loại bút chì có thể tạo ra nét chữ đẹp và sắc nét nhất. Vì sao lại như vậy?

Bút chì chuốt là loại bút chì thân gỗ. Thân và ruột bút chì liền với nhau nên trước khi viết người ta phải chuốt cho ngòi đủ nhọn và sắc.

Vì ruột và thân liền nhau nên khi viết bút chì chuốt sẽ tạo nên những nét chắc khỏe. Trong khi đó bút chì bấm tuy tiện lợi nhưng khi viết ngòi chì rất yếu. Có những loại bút kém chất lượng ngòi chì bị rung. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng nét chữ.

Đa số các bé học sinh tiểu học sử dụng bút chì để viết chữ đẹp. Bút chì chuốt rất phù hợp với các bé ở độ tuổi này. Đó là lý do vì sao bút chì chuốt không tiện lợi bằng bút chì bấm hay bút chì khúc nhưng vẫn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Trên thị trường có một số loại bút chì chuốt chất lượng tốt như: bút chì Thiên Long, bút chì Gstar… Một số loại bút chì viết chữ đẹp tiêu biểu phải kể đến đó là:

Bút chì chuốt Staedtler 134:

Đây là cây viết chì của Đức với lịch sử hơn 200 năm. Staedtler được đánh giá cao về các sản phẩm bút chì. Nét viết cửa Staedtler 134 rất thanh và nếu, sắc sảo. Thân bút được thiết kế vừa với bán tay người Việt nên cầm lâu không mỏi tay. Chất lượng ruột chì đã được khẳng định. Đặc biệt, đây là cây viết chì đạt tiêu chuẩn châu Âu nên luôn an toàn với sức khỏe người dùng. Giá một chiếc bút chì Staedtler 134 chỉ 4.000 đồng.

Bút chì chuốt Gstar

Gstar là hãng văn phòng phẩm Ân Độ, các sản phẩm bút chì của Gstar từ lâu đã âm thầm chinh phục thị trường Việt Nam. Bút chì chuốt Gstar có nhiều loại, tất cả các loại đều tạo ra những nét viết đẹp, uyển chuyển và sắc nét.

Bút chì Deli

Deli là hãng văn phòng phẩm đến từ Trung Quốc. Người ta vẫn cho rằng hàng Trung Quốc không chất lượng, điều đó không hề đúng với trường hợp của Deli. Các sản phẩm của Deli được đánh giá rất cao tại thị trường Việt Nam. Nhiều người còn nghĩ Deli là hãng VPP đến từ Nhật Bản. Bút chì Deli có chất lượng tốt, Sử dụng bút chì Deli sẽ cho những nét viết đẹp.

Quý khách có thể lựa chọn cho mình những chiếc bút chì phù hợp để tạo ra những nét chữ chắc khỏe và đẹp nhé.