bút chì vẽ tốt

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-43%
Original price was: 4.950₫.Current price is: 2.800₫.
-9%
Original price was: 5.280₫.Current price is: 4.800₫.
-1%
Original price was: 2.530₫.Current price is: 2.500₫.
-20%
Original price was: 3.500₫.Current price is: 2.800₫.

Nếu bạn cần chọn loại bút chì vẽ tốt nhất, thì bạn cần nắm được các tiêu chí để có được một chiếc bút chì vẽ tốt.

Dưới đây là những khác biệt của bút chì HB và 2B cũng như công dụng của chúng:

SO SÁNH ĐẶC ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA BÚT CHÌ HB VÀ 2B
Đặc điểm Bút chì HB Bút chì 2B
 • Độ đen
Bút chì HB có độ đen thấp và màu sắc của các dấu được vẽ tương đối nhạt. Bút chì 2B có độ đen cao hơn và các dấu được vẽ tương đối đen hơn.
 • Độ cứng
Đầu chì của bút chì HB thì rất cứng, không dễ gãy. Đầu chì của bút chì 2B tương đối mềm, dễ gãy hơn HB.
 • Ruột chì
Bút chì HB ngoài 68% là than chì còn được thêm 26% đất sét giúp cho chất chì bám chắc hơn và lõi chì cứng hơn. Bút chì 2B thì có thành phần chính là than chì chiếm đến 74% và một lượng nhỏ đất sét chiếm 20% nên lõi chì mềm hơn.
 • Đường nét
Bút chì HB có độ nét mảnh, để lại ít than chì trên giấy, dễ tẩy xóa. Bút chì 2B có độ nét đậm, để lại nhiều than chì trên giấy, khó tẩy xóa hơn.
 • Cách sử dụng
Nó thích hợp để tập viết.  Thường dùng để vẽ các đường phác họa sau này tẩy, vẽ kiến trúc đòi hỏi chính xác,.. Dùng để tô đậm. Dùng để đánh bóng các bức vẽ, đạt đến nhiều mức độ sáng tối khác nhau. Ngoài ra khá hữu dụng trong việc tô đậm vào ô trả lời trắc nghiệm nhanh nhất.
 • Người hay dùng
Học sinh, sinh viên, dân văn phòng… Họa sĩ, nghệ sĩ, nhà thiết kế, kỹ sư…

Các loại bút chì vẽ tốt nhất

 • Bút chì Staedtler: Đây là loại bút chì của Đức. Bút chì hãng Staedtler của Đức là mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng. Với lịch sử hơn 200 năm, hãng này đã cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới những sản phẩm chất lượng nhất. Giá sản phẩm cũng hợp túi tiền, chỉ từ 4.000 đồng một cây.Bút chì Đức Staedtler là loại bút chì tốt để vẽ với 16 loại ruột chì với độ cứng – mềm, đậm – nhạt đầy đủ, phù hợp với những yêu cầu vẽ khác nhau của người dùng. Bút chì của hãng có thể dùng để viết, vẽ, đánh dấu, phác họa…sử dụng cho cả nghệ sĩ và người thiết kế.
 • Bút chì Faber Castell:

 • Ở Đức không chỉ có bút chì của Staedtler mà cả bút chì của Faber Castell cũng là ứng cử viên sáng giá cho những loại bút chì dùng để vẽ tốt nhất trên thế giới hiện nay. Với nền lịch sử lâu dài và góp phần không nhỏ vào sự thay đổi của các dòng bút chì trên thế giới, sản phẩm của hãng rất đáng để bạn sử dụng.Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của hãng có thể lựa chọn dòng Graphite pencil Jumbo Grip 2x Boys, Grip 2001 graphite pencil set 4 chì gồm H/HB/B/2B hoặc Goldfaber Sketch set, graphite – bộ phác thảo bằng than chì. Đây là những sản phẩm mới cập nhật và được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay.
 • Bút chì vẽ Derwent:

 • Derwent là nhãn hiệu bút chì của Anh với những sản phẩm chuyên vẽ như: bút chì đồ họa, bút chì cơ, bút chì than, than nén, than chì tự nhiên, bút chì Onyx, bút chì phác thảo…Ngoài ra, hãng cũng cung cấp các loại chì màu, bút chì cho trẻ em, phụ kiện vẽ… đây cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người Việt trẻ yêu thích.