bút chì tốt nhất cho trẻ em

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-18%
Original price was: 11.000₫.Current price is: 9.000₫.
-9%
Original price was: 3.850₫.Current price is: 3.500₫.

Hầu hết các bậc phụ huynh đều quan tâm đến đâu là bút chì tốt nhất cho trẻ em. Để trả lời câu hỏi này, cần phải tìm hiểu về những tiêu chí mà phụ huynh và trẻ em quan tâm.

Thẩm mĩ:

Với trẻ em, những đồ vật đẹp luôn được ưa chuộng. Những chiếc bút chì có màu sắc sặc sỡ sẽ được các bé lựa chọn đầu tiên. Đó là lý do tại sao các nhà sản xuất luôn chọn các nhân vật như Doraemon, Tom và Jerry… để trang trí cho các đồ dùng học tập dành cho trẻ em.

Độ an toàn:

Phụ huynh rất quan tâm đến mức độ an toàn của bút chì. Sản phẩm không được có chất độc hại, bụi. Một số đồ dùng học sinh trôi nổi trên thị trường thường có chứa chất độc hại, hương thơm không an toàn. Các bậc phụ huynh thường chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đến từ các thương hiệu lớn cho con em mình.

Giá cả:

Giá cả thường không phải mối quan tâm hàng đầu. Phụ huynh thường muốn dành những điều tốt nhất cho con em mình. Tuy nhiên, giá rẻ cũng là một tiêu chí mà các bậc phụ huynh quan tâm. Một số phụ huynh thường mua theo hộp, theo lốc để được giá rẻ hơn.

Độ bền:

Độ bền cũng là yếu tố được quan tâm vì trẻ em rất hiếu động. Các bé có thể vừa viết vừa quăng, ném hay sử dụng bút chì như một món đồ chơi. Các bậc phụ huynh cũng muốn mua những chiếc bút chì có cấu tạo đơn giản hơn là phức tạp cho các bé.

Từ những yếu tố trên cho thấy, chỉ có những chiếc bút chì tiêu chuẩn châu Âu như Staedtler hay Pentel mới là bút chì tốt nhất cho trẻ em. Một số loại bút chì hàng Việt Nam chất lượng cao như bút chì Thiên Long, bút chì Hồng Hà cũng được phụ huynh lựa chọn. Một số loại bút chì tiêu biểu phù hợp với trẻ em phải kể đến:

Bút chì Đức Staedtler 134

Đây là cây bút chì gỗ có thiết kế đơn giản, bao gồm thân gỗ và ruột bút, trên đâu bút thường có một cục gôm nhỏ. Bút chì Steadtler đã có mặt trên thị trường hàng chục năm nay. Đây là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Đức. Nhà máy của hãng tại Indonesia mỗi năm sản xuất hàng triệu cây viết. Một hộp bút chì Staedtler có 12 cây. Đây là loại bút chì 2B có ngòi cứng và nét viết đậm, phù hợp với việc tập viết của các bé. Giá của một cây bút chì 4.000 đồng. Giá rẻ hơn khi mua theo hộp.

Bút chì Thiên Long GP-01

Đây cũng là một sản phẩm được phụ huynh quan tâm. Thiên Long là hãng văn phòng phẩm số 1 Việt Nam. Các sản phẩm của Thiên Long đạt các tiêu chuẩn của châu Âu. Bút chì TL GP-01 là loại bút chì chuốt. Thiên Long cũng có bán nhiều loại chuốt chì mẫu mã đẹp, giá cả hợp túi tiền.

Bút chi khúc Hồng Hà

Trong các loại bút chì khúc của hãng Hồng Hà thì chiếc bút chì ABC HB 3541 được nhiều học sinh và phụ huynh ưa thích. Đây là chiếc bút có 2 màu xanh da trời và danh dương. Bút chì 3541 có mẫu mã đẹp. Giá sản phẩm cũng chỉ 4.000 đồng một cây. Bút có nhiều hình thù ngộ nghĩnh. Bút chì khúc Hồng Hà đạt tất cả các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng.

Trên đây là 3 sản phẩm tiêu biểu mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm mua cho con em mình. Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm nữa. Tuy nhiên, Quý phụ huynh nên chọn mua các loại bút chì có thương hiệu đã được khẳng định, các sản phẩm tại các nhà sách, cửa hàng VPP uy tín.