bút chì thay ngòi

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-10%
Original price was: 9.800₫.Current price is: 8.800₫.
-18%
Original price was: 11.000₫.Current price is: 9.000₫.
-9%
Original price was: 40.150₫.Current price is: 36.500₫.

Bút chì thay ngòi là thuật ngữ mà nhiều người sử dụng để chỉ bút chì bấm hay còn gọi là bút chì kim. Đây là loại bút chì được sử dụng rộng rãi do những ưu điểm của nó: Tiện lợi, tiết kiệm.

Trên thị trường có 3 loại bút chì: Bút chì chuốt, bút chì bấm và bút chì khúc.

Bút chì chuốt là loại thân gỗ liền ngòi bên trong. Người sử dụng chuốt ngòi trước khi viết.

Bút chì bấm là loại sử dụng ngòi kim loại 0.5mm hoặc 0.7mm. Bút có cơ cấu cơ học giúp đẩy ngòi ra trước khi viết.

Bút chì khúc được ráp thành từ nhiều khúc chì. Khúc cuối cùng dùng để viết. Khi ngòi cùn người ta lại đưa khúc khác lên đầu và viết. Đây là một cách rất nhanh để thay ngòi chì.

Người sử dụng bút chì có rất nhiều thành phần. Từ học sinh, sinh viên đến các kỹ sư, họa sỹ… Vì vậy mà tùy theo tính chất công việc, người dùng có thể chọn những chiếc bút chì khác nhau.

Ai nên dùng bút chì gì?

Với học sinh, sinh viên, cả 3 loại bút chì đều được sử dụng và đều được ưa chuộng. Với giới công chức văn phòng thì bút chì chuốt và bút chì kim được ưa chuộng hơn. Người ta ít sử dụng bút chì khúc cho các công việc văn phòng. Giới họa sỹ thường chuộng bút chì chuốt để vẽ vì có thể vẽ được những nét đậm nhạt. Giới kỹ sư ưa chuộng bút chì bấm vì ngòi nhỏ và nét đều, chính xác.

Bút chì thay ngòi giá bao nhiêu tiền một cây?

Thông thường loại bút chì này đắt hơn hai loại kia vì cơ cấu của bút phức tạp hơn. Giá từ 7.000 đồng một cây. Mua nhiều sẽ được giá rẻ hơn. Một hộp bút chì kim thường có 12 cây. Khi mua bút chì kìm cần mua theo ngòi. Một tép (hộp) ngòi giá từ 3.000 đồng.

Mua bút chì kim ở đâu?

Sản phẩm có bán rộng rãi tại các nhà sách, căng tin trường học, cửa hàng văn phòng phẩm. Có thể đặt trực tuyến sản phẩm trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại bút chì chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Quý khách có thể chọn cho mình chiếc bút chì ưng ý.