bút chì cơ học

Hiển thị kết quả duy nhất

-18%
Original price was: 11.000₫.Current price is: 9.000₫.

Bút chì cơ học thực chất là bút chì bấm. Gọi là cơ học vì người ta có thể điều khiển ngòi chì thò ra để viết và thụt vào khi không sử dụng.

Sở dĩ gọi là bút chì cơ học vì nó xuất phát từ thuật ngữ tiếng Anh Propelling Pencil. Propel là động lực.

Bút chì bấm sử dụng ngòi chì 0.5 hoặc 0.7mm. Việc sử dụng ngòi chì giúp tiết kiệm khi không cần phải gọt. Khi hết ngòi chỉ việc thay ngòi mới.

Vậy bút chì bấm và bút chì chuốt, loại nào tốt hơn? Mỗi loại có ưu nhược điểm riêng. Tùy theo nhu cầu, sở thích mà người dùng chọn loại bút phù hợp.

Tuy nhiên, nếu bạn là học sinh đi thi, bạn nên sử dụng bút chì bấm. Vì nếu bạn dùng bút chì chuốt mà bị gẫy ngòi, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để chuốt.

Bút chì cơ học bao nhiêu tiền một cây?

Bút chì cơ khí thường đắt hơn bút chì chuốt. Tùy từng loại, giá từ 7.000 đồng một cây. Khi mua bút chì cơ khí cần phải mua ruột chì kèm theo. Có hai loại ruột chì là loại 0.5mm và 0.7mm. Tùy từng loại bút mà mua loại ruột chì phù hợp.

Mua bút chì cơ khí ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Các website thương mại điện tử như Tiki, Shopee cũng có bán nhiều loại sản phẩm giá ưu đãi.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán cả bút chì chuốt và bút chì bấm. Quý khách có thể chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp.

Lưu ý: Nếu Quý khách muốn tìm kiếm nhiều sản phẩm liên quan trên website của chúng tôi, vui lòng gõ vào Google bút chì cơ học Sơn Ca để tìm được kết quả tốt nhất.