Bút chì chuốt

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-43%
Original price was: 4.950₫.Current price is: 2.800₫.
-9%
Original price was: 5.280₫.Current price is: 4.800₫.
-20%
Original price was: 3.500₫.Current price is: 2.800₫.
-9%
Original price was: 4.180₫.Current price is: 3.800₫.

Bút chì chuốt là bút chì gỗ có lõi chì. Loại bút này được gọt bằng một dụng cụ gọi là chuốt chì. Viết chì chuốt rất thông dụng trong đời sống hàng ngày.

Viết chì chuốt có nhiều loại với độ cứng mềm khác nhau. Loại bút thông dụng nhất tại thị trường Việt Nam là bút chì 2b.

Với học sinh tiểu học, các bé được khuyên sử dụng bút chì gỗ hơn là bút chì bấm. Bút chì bấm chỉ dành cho học sinh cấp 2 và cấp 3 để làm bài thi.

Tại các văn phòng, bút chì gỗ cũng được ưa dùng hơn bút chì bấm.

Tại thị trường Vệt Nam có rất nhiều loại sản phẩm thuộc dòng này. Các hãng sản xuất bút chì gỗ phải kể đến là Thiên Long, Queen, Gstar…

Ưu điểm của bút chì chuốt

Bút chì gỗ có ưu điểm là vừa có thể viết, vừa có thể vẽ. Đây là loại bút chì giá rẻ. Ngoài việc sử dụng như một cây bút, người ta còn sử dụng bút chì vào nhiều công việc khác như làm đồ thủ công mỹ nghệ.

Bút chì chuốt tiêng Anh là gì?

Bút chì trong tiếng Anh là Pencil. Hộp bút chì là Pencil Box. Ruột chì là Pencil Lead. Hành động gọt bút chì gọi là Sharpen the Pencil.

Bút chì gỗ bao nhiêu tiền một cây?

Tùy theo loại, mẫu mã. Giá từ 3.000 đồng một cây. Giá rẻ hơn khi mua số lượng nhiều. Một hộp bút chì thường có 12 cây.

Mua bút chì chuốt ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Các website thương mại điện tử cũng có bán nhiều sản phẩm chất lượng tốt.

Văn phòng phẩm Sơn Ca phân phối bút chì các loại với giá ưu đãi. Và sẵn sàng tư vấn để bạn sử dụng loại bút chì phù hợp nhất.

Lưu ý: Nếu Quý khách muốn tìm kiềm nhiều sản phẩm tương tự trên website của chúng tôi, vui lòng gõ vào Google bút chì chuốt Sơn Ca để tìm được nhiều kết quả phù hợp nhất.