bút chì 2B của Đức

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-1%
Original price was: 2.530₫.Current price is: 2.500₫.
-9%
Original price was: 40.150₫.Current price is: 36.500₫.

Bút chì 2B của Đức từ lâu đã được người dùng Việt Nam ưa chuộng. Văn phòng phẩm xuất xứ từ Đức nói chung và bút chì nói riêng đã khẳng định được chỗ đứng trên toàn thế giới.

Bút chì (Pencil) có các loại như: Bút chì chuốt, bút chì bấm và bút chì khúc. Trong đó bút chì khúc chủ yếu được sử dụng cho học sinh.

Bút chì Đức nổi tiếng là hãng Staedtler. Bút chì của hãng này có nét chì thanh mảnh, sắc nét. Ruột chì 2B là loại vừa đủ cứng để viết. Các loại ruột 3B, 4B chỉ phù hợp với một số công việc đặc thù.

Ngoài nét viết đẹp thì bút chì của Đức cũng có mẫu mã đẹp. Nhà sản xuất đã nghiên cứu kỹ và cho ra những kiểu dáng phù hợp với bàn tay người viết. Giúp người viết không bị mỏi tay khi viết lâu.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại bút chì 2B của Đức. Quý khách có thể chọn cho mình những chiếc bút chì ưng ý nhất.

Bút chì Đức phù hợp với đối tượng nào?

Là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, bút chì Đức đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn về sức khỏe, an toàn và độ bền. Bút chì Đức phù hợp với các đối tượng học sinh, sinh viên, công chức văn phòng. Đặc biệt các cháu học sinh tiểu học thường có thói quen cắt bút chì khi làm bài tập. Nếu sử dụng các loại bút chì không rõ nguồn gốc, kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

You cannot copy content of this page