Bút bi viết chữ đẹp

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bút bi viết chữ đẹp là loại bút bi có nét thanh, khi viết mực ra đều, đẹp.

Người ta thường không cho trẻ em tập viết sử dụng bút bi. Trẻ em thường được thầy cô và cha mẹ khuyên dùng bút máy. Ngày nay một số trường tiểu học cho trẻ em sử dụng bút mực nước để tập viết.

Bút bì nét viết trơn, nhanh nên phù hợp với các công cty, xí nghiệp. Việc ký bằng bút bi một thời cũng bị cho là không “pro”. Tuy nhiên, hiện nay, có những chiếc bút dùng cho sếp có giá hàng triệu đồng vẫn là bút bi.

Việc chọn bút bi để viết chữ đ.ẹ.p còn phải lưu ý đến đặc điểm của bút phải phù hợp với tay người viết. Cần phải chọn loại bút mà người viết cảm thấy thoải mái. Viết lâu không bị mỏi. Một số loại bút sau được khuyên dùng để viết chữ đẹp:

Bút bi TL-027 viết nét mảnh

Đây là chiếc bút rẻ tiền và có kích cỡ nhỏ. Tuy nhiên, chiếc bút này thuộc loại “nhỏ mà có võ”. Minh chứng đó là doanh số của chiếc bút này luôn nằm trong top. Với kích thước vừa vặn với đa số bàn tay người Việt, bút bi TL-027 cho những nét viết sắc sảo, mềm mại.

Bút bi Cello Comfort

Chiếc bút đến từ Ấn Độ này là một trong những sản phẩm hiếm hoi đến từ một đất nước xa xôi. Không phải ngẫu nhiên mà chiếc bút Cello Comfort có thể đi hàng ngàn dặm để đặt chân được đến Việt Nam và tồn tại trên thị trường trong thời gian dài như vậy. Cây bút có mẫu mã đơn giản và phổ thông. Điểm mạnh là có phần đệm giúp người dùng không bị mỏi tay. Bút Cello Comfort cho nét thanh, đều. Chữ viết sẽ sắc nét và trang nhã hơn.

Bút bi Double A TriTouch

Đây là chiếc bút xuất xứ Thái Lan. Bút có giá rẻ như những chiếc bút thông thường khác, đầu ngòi hơi lớn một chút, giúp nét viết đậm hơn. Những người thích nét đậm nên sử dụng loại viết này. Mực của bút là loại mực cao cấp, đầu bi chất lượng cao nên nét rất đều và sắc sảo. Viết bằng chiếc bút này sẽ cho những nét chữ đều và đẹp hơn.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại bút bi viết chữ đẹp. Quý khách có thể lựa chọn cho mình chiếc bút phù hợp.

Tag: Các loại bút bi viết đẹp, Bút bi viết chữ đẹp, bút bi viết nhanh và đẹp. Bút bi xanh viết đẹp.