bút bi tiếng Anh là gì

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-17%
-9%
-6%
Original price was: 42.000₫.Current price is: 39.600₫.

Nhiều bạn thắc mắc Bút bi tiếng Anh là gì? Hay Trong tiếng Anh bút bì gọi là j…

Bút bi trong tiếng Anh là BALL POINT PEN.

Hàm ý ở đây là chỉ chiếc bút đầu ngòi tròn. Bút bi được hoạt động theo cách khi viết đầu ngòi tròn xoay đi xoay lại và kéo mực từ ruột ra. Bằng cách này bút bi viết nhanh hơn bút mực.

Bút bi mới được phát minh cách đây khoảng 200 năm. Nhưng đã nhanh chóng trở thành công cụ viết lách không thể thiếu được trong đời sống con người.

Cây viết bi trong tiếng Anh là gì

Với bút mực hay bút lông, sẽ phải mất thời gian nạp mực. Với bút bi, chỉ cần viết là mực tự động ra. Khi hết mực có thể thay ruột hoặc ném đi mua cái khác. Giá thành của bút bi tương đối rẻ so với các loại bút khác.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhều loại bút bi giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách có thể chọn cho mình những chiếc bút phù hợp.

Tóm lại bút bi dịch ra tiếng Anh là Ball Point Pen. Trong đó ball là quả bóng, point là ngòi, pen là bút. Dịch nôm na là chiếc bút có ngòi tròn như quả bóng.

Một số câu hỏi liên quan

  1. Ruột bút bi tiếng Anh là gì? Trả lời: Ruột bút bi dịch sang tiếng Anh là Ballpoint Pen Refill.
  2. Hộp bút tiếng Anh là gì? Trả lời: Hộp bút dịch sang tiếng Anh là Pen Box hoặc Pencil Case.
  3. Bút bi và bút gel bút nào tốt hơn? Trả lời: Tùy theo mục đích sử dụng. Thông thường giá của bút gel cao hơn giá bút bi nên về mặt lý thuyết có thể nói bút gel tốt hơn bút bi.

Trên đây là những câu hỏi thông dụng nhất. Quý khách có câu hỏi khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Trân trọng

Tag: xanh, đen, đỏ, cây, hộp, ngòi, đọc, mực, dịch, ra, gọi