bút bi đẹp

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bút bi đẹp được nhiều người ưa chuộng. Các loại bút bi hiện nay đa số đều xinh xắn, bắt mắt.

Bút bi là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đời sống và trong công việc. Nếu như chiếc bút mực bạn phải thường xuyên bơm mực. Thì chiếc bút bì bạn chỉ việc viết hết mực rồi thay ruột.

Trên thị trường có một số hãng chuyên sản xuất bút bi như Thiên Long, Cello… Các hãng này thường xuyên khảo sát thị hiếu của người sử dụng để cho ra mắt những chiếc bút bi đ.ẹ.p.

Có một số người có sở thích sưu tập bút bi. Có nhiều chiếc bút bi đa năng rất quý hiếm. Tuy nhiên, đa số bút bi đều là sản phẩm phổ thông.

Bút bi có mấy loại?

Thông thường, bút bi có 2 loại chính, đó là bút bi bấm và bút bi nắp rời. Bút bi bấm thường có bộ phận cài dùng để cài vào túi áo. Sau khi sử dụng xong người ta bấm để ngòi thụt vào bên trong. Khi muốn viết lại bấm để ngòi thò ra ngoài. Đây là loại bút bi rất tiện lợi.

Bút bi có nắp là loại bút sử dụng nắp để đạy ngòi. Khi viết người ta rút nắp ra để viết. Viết xong thì đóng nắp lại. Nắp bút có gắn thanh cài để cài vào túi áo.

Ngày nay người ta thường chuộng loại bút bi bấm hơn vì nó không có nắp, không sợ mất nắp.

Bút bi đẹp giá bao nhiêu một chiếc?

Tùy theo loại, loại rẻ giá chỉ từ 3.500 đồng một chiếc. Mua theo hộp hay mua số lượng nhiều sẽ được giá rẻ hơn.

Mua bút bi đẹp ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Các website thương mại điện tử cũng có bán nhiều loại bút bi dễ thương. Tuy nhiên, cần phải đọc kỹ để tránh mua phải loại không ưng ý.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán các loại bút bi mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý.

Tag: Các loại bút bi viết đẹp, viết bi đẹp giá rẻ, bút bi đẹp dễ thương