bột giặt

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-5%
Original price was: 52.000₫.Current price is: 49.500₫.

Bột giặt tuy không phải là mặt hàng chủ lực của văn phòng phẩm. Nhưng cũng là đồ nhu yếu phẩm mà các công ty, đơn vị cần. Bột giặt được sử dụng tại các văn phòng để giặt khăn lau, giẻ lau.

Ở Sơn Ca, chúng tôi thường nhận được những đơn hàng trong đó có một bịch xà bông chỉ 300, 400 gram. Các công ty dùng ít xà bông nhưng dùng thường xuyên.

Xà bông OMO là sản phẩm mà được nhiều người ưa dùng nhất.

Một số loại xà bông trên thị trường Việt Nam hiện nay

Bộ giặt Omo

Là loại xà bông nổi tiếng nhất trên thị trường. Đây là sản phẩm của hãng Unilever. Omo đã chi ra nhiều tỉ đồng để xây dựng và bảo vệ thương hiệu trong hàng chục năm qua. Xà bông Omo có nhiều biến thể như Omo matic, Omo lốc xoáy…

Omo có một số loại gói như 100 gram, 400 gram, 600 gram.. giá sản phẩm chỉ từ 16.000 đồng một gói.

Bột giặt Tide

Tide cũng là loại bột giặt ra đời cách đây hàng chục năm. Bột giặt Tide của công ty P&G. Đây cũng là một tập đoàn đa quôc gia. Tide cũng được đóng gói giống như Omo. Hai loại xà bông này liên tục dẫn đầu thị trường trong nhiều năm qua. Giá một bịch Tide chỉ từ 14.000 đồng.

Bột giặt nhiệt ABBA

Đây là sản phẩm hàng Viêt Nam chất lượng cao, được sản xuất bởi công ty Đại Việt Hương. Bột giặt có hoạt tính tẩy cao nhưng vẫn an toàn với da tay. Đây là thương hiệu bột giặt hiếm hoi của Việt Nam có thể cạnh tranh sòng phẳng với các hàng nước ngoài. Giá một bịch ABBA chỉ từ 12.000 đồng.

Xà bông Surf

Đây là loại xà bông của hãng Unilever. Sản phẩm có từ những năm 1959 và đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Xà bông Surf có mùi hương dịu dàng, khả năng giặt tẩy mạnh mẽ mà vẫn an toàn cho sức khỏe người dùng. Giá một bịch chỉ từ 15.000 đồng.

Xà bông Ariel

Xà bông Ariel ra đời năm 1967. Đây là sản phẩm của hãng P&G, một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ. Bột giặt Ariel có diểm mạnh là có thể giặt sạch đồ trong thời gian ngắn, để lại hương thơm bền lâu trên quần áo. Giá một bịch Ariel chỉ từ 15.000 đồng.

Nếu quan tâm đến sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi sớm nhất nhé.