bóp viết

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-6%
Original price was: 31.000₫.Current price is: 29.000₫.
-11%
Original price was: 35.000₫.Current price is: 31.000₫.

Bóp viết là theo cách gọi của người Nam. Người Bắc gọi là hộp bút hoặc túi đựng bút. Túi đựng bút có đặc điểm là màu sắc sặc sỡ, hình chim cá bắt mắt.

Trẻ em rất thích những chiếc túi đựng bút như vậy.

Trong chúng ta ai không trải qua tuổi học trò. Điều háo hức nhất là được cha mẹ mua cho những món đồ dùng học tập xinh xắn và chiếc túi đựng bút màu sắc.

Sau đây là một số loại bóp viết phổ biến trên thị trường hiện nay:

Bóp viết vải

Là loại túi đựng bút được làm từ vải. Sản phẩm có khóa kéo rất tiện lợi. Ví viết có màu sắc rực rỡ, có nhiều hình thù ngộ nghĩnh, vui nhộn. Giá sản phẩm từ 16.000 đồng đến 45.000 đồng một chiếc.

Bóp viết trong suốt

Ví viết trong suốt được làm từ nhựa trong. Đây là sản phẩm có giá rẻ và mẫu mã đẹp. Học sinh, sinh viên dều rất ưa thích chiếc bóp này. Bóp có khóa kéo tiện lợi. Giá một sản phẩm chỉ từ 7.000 đồng đến 30.000 đồng một chiếc.

Bóp viết nhiều ngăn

Ví viết nhiều ngăn là chiếc ví đựng bút có nhiều ngăn để đựng những đồ khác nhau. Ngăn đựng bút, ngăn đựng gôm tẩy, ngăn đựng chuốt chì…  Sản phẩm thường được làm từ vải dày. Cũng có sản phẩm được làm từ nhựa hoặc kim loại. Do sản phẩm dành cho học sinh nên màu sắc rất rực rỡ. Giá một sản phẩm từ 25.000 đồng đến 175.000 đồng.

Văn phòng phẩm Sơn Ca mong muốn mang đến cho các bé những chiếc bóp đựng bút mà các bé thích.

Nếu quan tâm đến sản phẩm bóp viết, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi sớm.