Bìa nút màu

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-91%
3.50043.200
-9%
Original price was: 2.750₫.Current price is: 2.500₫.

Bìa nút màu là một dạng bao thư băng nhựa trong suốt có nắp. Trên nắp có một chiếc nút cúc bấm. Nút cúc bấm này giúp đóng mở sản phẩm.

Xét về kích thước, sản phẩm có các loại chính: A4, F4 và A5. Các kích thước này có phủ bì để đảm bảo có thể đựng được tài liệu một cách thoải mái.

Sản phẩm thường được thiết kế kiểu nằm ngang.

Trên thị trường có các loại bìa phổ biến như: Bìa Thiên Long, bìa My Clear…

My Clear có lẽ là loại  sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Với ưu thế giá rẻ và mẫu mã đẹp, sản phẩm đã đứng vững trên thị trường trong hàng chục năm.

Một chiếc bìa  nút màu A4 có thể chứa được 20 tờ A4 70gsm.

Bìa nút có ưu điểm là tiện lợi. Có thể sử dụng bìa như một chiếc cặp tài liệu khi đi hội họp.

Bìa 1 nút nào tốt nhất?

Mỗi loại bìa đều có những điểm mạnh riêng. Bìa nút tốt là loại bìa dày, cứng cáp và có dộ trong cao. Các hãng có thương hiệu về sản phẩm này đó là Long Dinh, FlexOffice, VC.

Bìa 1 nút giá bán bao nhiêu tiền một chiếc?

Tùy theo loại, độ dày, mẫu mã… giá từ 2.500 đến 6.000 đồng một chiếc. Một xấp thường được đóng gói 12 chiếc. Mua theo xấp sẽ được giá rẻ hơn.

Mua bìa nút màu ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm, các công ty văn phòng phẩm. Các webstie thương mại điện tử cũng có bán.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Lưu ý: Nếu Quý khách muốn tìm kiếm nhiều sản phẩm liên quan trên website của chúng tôi, vui lòng gõ vào Google bìa nút Sơn Ca sẽ ra kết quả đầy đủ nhất.