Bìa nhựa Thiên Long

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-7%
Original price was: 53.350₫.Current price is: 49.500₫.
-9%
Original price was: 100.100₫.Current price is: 91.000₫.
-10%
Original price was: 71.280₫.Current price is: 64.500₫.
-9%
Original price was: 84.810₫.Current price is: 77.000₫.

Bìa nhựa Thiên Long là những loại bìa của hãng văn phòng phẩm số 1 Việt Nam được làm từ nhựa. Thiên Long nổi tiếng với những chiếc bút bi xinh xắn dễ thương. Tuy nhiên, các loại bìa của Thiên Long cũng có chỗ đứng vững trên thị trường.

Các loại bìa nhựa tiêu biểu cần phải kể đến đó là:

  • Bìa còng nhẫn nhựa: Đây là loại bìa còng có kích thước gáy nhỏ nên phải sử dụng còng nhẫn. Sản phẩm được làm bằng nhựa, thường có màu xanh dương.
  • Bìa nhựa nhiều lá: Sử dụng để lưu trữ tài liệu. Bìa nhựa nhiều lá của Thiên Long rất bền, tiện dụng và được thị trường ưa chuộng.
  • Bìa lỗ Thiên Long: Là loại bìa lỗ cao cấp có độ dày khoảng 50mc chất lượng nhựa tốt, dai khó rách. Bìa lỗ Thiên Long được ưa chuộng tại các văn phòng hiện đại.
  • Bìa lá Thiên Long: Một sản phẩm nữa đó là bìa lá. Bìa lá Thiên Long có loại A4 và F4. Đây là sản phẩm làm từ nhựa được ép 2 mặt, để hở 2 mặt để kẹp tài liệu. Bìa lá giúp việc nộp hay trình tài liệu trở nên chuyên nghiệp. Ngoài ra nó còn có tác dụng chống bụi, chống nước.
  • Bìa nút Thiên Long: Đây cũng là sản phẩm được giới học sinh, sinh viên, văn phòng ưa chuộng. Bìa nút Thiên Long có loại A4 và F4, bìa giống như một chiếc bao thư trong suốt, có một nút cúc bấm. Bìa 1 nút TL dùng để chứa tài liệu hoặc có thể làm một chiếc cặp.

Bìa nhựa TL giá bao nhiêu tiền?

Tùy theo sản phẩm, kích thước. Giá từ 3.500 đến 85.000 một chiếc hoặc một xấp.

Mua bìa nhựa TL ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Các website thương mại điện từ như Tiki, Shopee cũng bán rất nhiều.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ qua đường dây nóng để được phục vụ!