bìa nhựa đựng hồ sơ

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-9%
Original price was: 4.950₫.Current price is: 4.500₫.
-3%
Original price was: 39.000₫.Current price is: 38.000₫.
-11%
Original price was: 35.000₫.Current price is: 31.000₫.

Nhiều người tìm kiếm cụm từ “bìa nhựa đựng hồ sơ” với mong muốn tìm được một chiếc bìa bằng nhựa để lưu trữ tài liệu, giấy tờ. Thông thường tài liệu được lưu trữ chủ yếu là loại A4 và A5.

Đặc điểm của bìa nhựa lưu trữ hồ sơ

Trước hết là chất liệu phải bằng nhựa. Các sản phẩm từ nhựa có ưu điểm là giá rẻ, bền và đẹp. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý việc tái chế sau khi sử dụng để bảo vệ môi trường.

Bìa nhựa là giải pháp lưu trữ rất phổ biến trong các văn phòng. Vì vậy mà có nhiều loại sản phẩm khác nhau. Một số sản phẩm tiêu biểu nhưa bìa nhiều lá, bìa kẹp, bìa acco… Bìa nhựa có thể lưu trữ cố định hoặc tạm thời tùy theo loại.

Kích thước bìa đựng hồ sơ

Trên thị trường có nhiều loại bìa nhựa, nhưng xét về kích thước thì chủ yếu là loại A4 và loại F4. Trừ hai trang bìa ra thì các loại bìa đựng hồ sơ đều được làm từ nhựa trong suốt. Điều này cho phép quan sát nội dung tài liệu mà không cần phải rút ra. Việc tìm kiếm, bổ sung hoặc thay thế tài liệu trở nên vô cũng tiện lợi.

Giá bìa nhựa đựng hồ sơ bao nhiêu tiền?

Tùy theo kích thước, chủng loại, mẫu mã… giá sản phẩm từ 2.000 đồng đến 45.000 đồng một chiếc.

Mua bìa đựng tài liệu ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Các trang web trên mạng cũng có bán rất nhiều.

Sơn Ca có bán một số sản phẩm trên website của mình. Quý khách muốn tìm nhiều sản phẩm liên quan vui lòng tìm trên website của chúng tôi. Hoặc Quý khách có thể gõ vào Google bìa nhựa đựng hồ sơ Sơn Ca để tìm được kết quả phù hợp.

Trân trọng