bìa màu trắng

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-6%
Original price was: 40.480₫.Current price is: 37.900₫.
-1%
Original price was: 73.000₫.Current price is: 72.000₫.

Bìa màu trắng là loại bìa có độ dày 100gsm trở lên (thường là 160gsm) được sử dụng để đóng sổ sách. Bìa trắng ít được sử dụng vì dễ lẫn với tờ giấy thông thường.

Trong một số trường hợp người ta vẫn sử dụng bìa trắng để đóng sổ sách, tài liệu.

Trên thị trường Việt Nam, bìa trắng thường là loại bìa Thái có hoặc không có hoa văn. Bìa trắng trơn thường trắng hơn giấy trắng thông thường.

Những người sử dụng bìa trắng là những người thích sự đơn giản. Cũng có một số công việc đòi hỏi phải sử dụng bìa trắng như đóng cuốn tiểu luận, tài liệu dự án…

Có mấy loại bìa trắng?

Thông thường sẽ có 2 loại đó là bìa A3 và bìa A4. Kích cỡ hai loại bìa này đúng bẳng kích thước của tờ giấy A3 và A4. Người ta không sản xuất loại bìa A5. Tuy nhiên, đôi khi do nhu cầu mà một số cơ sở sản xuất cắt đôi bìa A4 ra để làm bìa A5.

Bìa màu trắng giá bao nhiêu một xấp?

Thông thường người ta đóng bìa trắng thành xấp. 100 tờ một xấp. Giá từ 25.000 đồng đến 90.000 đồng tùy loại và tùy chất lượng.

Mua bìa màu trắng ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, các nhà sách. Trên các trang web thương mại điện tử cũng có bán sản phẩm này.

Văn phòng phẩm Sơn CA cung cấp các loại bìa màu trắng với giá ưu đãi.

Lưu ý: Quý khách muốn tìm nhiều sản phẩm tương tự trên website của chúng tôi vui lòng gõ vào Google bìa màu trắng Sơn Ca để hiển thị một cách đầy đủ nhất.