bìa lỗ đựng tài liệu

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-10%
Original price was: 71.280₫.Current price is: 64.500₫.
-6%
Original price was: 30.360₫.Current price is: 28.500₫.
-4%
Original price was: 79.000₫.Current price is: 76.000₫.
-6%
Original price was: 136.000₫.Current price is: 127.500₫.

Bìa lỗ đựng tài liệu là một món đồ văn phòng phẩm rất tiện lợi cho công tác lưu trữ tài liệu văn phòng. Vì sao nó lại tiện lợi?

Thứ nhất nó giống như một chiếc túi, chỉ việc đút tài liệu vào.

Thứ hai nó có màu trong suốt nên có thể nhìn thấy tài liệu từ bên ngoài mà không cần phải rút ra kiểm tra.

Thứ ba nó có thể được xỏ vào bìa còng để lưu trữ nhiều mục, nhiều loại tài liệu. Có thể thêm vào, rút bớt rất nhanh chóng.

Bìa lỗ có nhiều loại dày mỏng khác nhau. Trên thị trường có một số loại bìa lỗ tốt như bìa lỗ Plus, Suremark, Thiên Long…

Bìa lỗ nào tốt nhất?

Tùy theo trải nghiệm của từng người. Rất khó để khẳng định. Bìa lỗ càng dày thì càng tốt. Trên thị trường có bìa lỗ Plus và bìa lỗ Suremark là hai loại được cho là tốt hơn cả. Trong đó Suremark là hãng văn phòng phẩm có sản phẩm bìa lỗ được thị trường đánh giá cao.

Bìa lỗ đựng tài liệu như thế nào?

Người ta thường đưa giấy tờ tài liệu vào túi bìa lỗ rồi xỏ vào bìa còng. Trên gáy của bìa lỗ được đục 11 lỗ nên có thể tương thích với tất cả các loại bìa còng.

Ưu điểm của bìa lỗ khi lưu trữ tài liệu?

Một đặc điểm nổi bật của bìa lỗ đó là sự tiện lợi. Khi lưu trữ tài liệu bằng bìa lỗ, việc thay đổi hay cập nhật tài liệu trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Bìa lỗ trong suốt nên có thể nhìn thấy nội dung tài liệu mà không cần phải rút ra. Tất nhiên, nếu tài liệu của bạn là loại tuyệt mật thì không nên sử dụng theo cách này.

Nếu bạn có nhu cầu mua bìa lỗ lưu trữ tài liệu. Hãy liên hệ với văn phòng phẩm Sơn Ca để được tư vấn.

Lưu ý: Nếu Quý khách muốn tìm kiếm nhiều sản phẩm tương tự trên website của chúng tôi, vui lòng gõ vào Google bìa lỗ đựng tài liệu Sơn Ca để nhận được nhiều kết quả nhất.