bìa lỗ dày

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-7%
Original price was: 45.650₫.Current price is: 42.500₫.
-10%
Original price was: 71.280₫.Current price is: 64.500₫.
-4%
Original price was: 79.000₫.Current price is: 76.000₫.
-6%
Original price was: 136.000₫.Current price is: 127.500₫.
-8%
Original price was: 151.580₫.Current price is: 139.500₫.

Khi mua bìa lỗ, người ta luôn muốn mua loại bìa lỗ với giá rẻ. Vậy trên thị trường có những loại bìa lỗ dày mỏng thế nào?

Bìa lỗ là một loại văn phòng phẩm dùng để lưu trữ tài liệu. Bìa lỗ thực chất gồm 2 miếng nylon ráp lại 3 mặt. Chỉ để chừa một mặt trên để nhét tài liệu vào. Ở gáy bên trái của túi nilon có một chuỗi lỗ. Dãy lỗ này dùng để xỏ vào bìa còng nhằm lưu trữ nhiều bìa lỗ.

Từ cấu tạo của nó nên người ta gọi bìa lỗ là CLEAR SHEET.

Bìa lỗ có những loại d.ày mỏng khác nhau: 3 lạng, 4 lạng, 4,6 lạng… Bìa lỗ càng dày thì càng bền. Những loại bìa lỗ mỏng dễ rách nếu đựng nhiều tài liệu.

Kích thước của bìa lỗ dày

Bìa lỗ dày là loại bìa lỗ 700 gram một xấp trở lên. Bìa lỗ càng dày thì độ dai càng cao, có thể chứa được nhiều tài liệu mà không bị rách mép. Bìa lỗ rất hay bị rách mép do người ta phải rút tài liệu ra rồi lại bỏ vào rất nhiều lần.

Cách lưu trữ bằng bìa lỗ

Người ta sẽ bỏ các giấy tờ tài liệu vào những túi bìa lỗ rồi xỏ bìa lỗ vào bìa còng. Bằng cách này người dùng có thể dễ dàng tra cứu tài liệu. Việc thay đổi, cập nhật tài liệu cũng trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh gọn. Bìa lỗ là loại bìa trong suốt nên có thể đọc được nội dung tài liệu mà không cần phải rút ra. Bìa lỗ cũng có thể chống bụi, chống nước khá tốt.

Giá một xấp bìa lỗ bao nhiêu tiền?

Tùy theo chủng loại, độ dày. Giá một xấp bìa lỗ từ 35.000 đồng đến 140.000 đồng. Giá càng cao thì mua được bìa lỗ càng dày.

Ở đâu bán bìa lỗ?

Có thể mua sản phẩm tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm, công ty văn phòng phẩm. Các website thương mại điện tử cũng có bán sản phẩm này.

Văn phòng phẩm Sơn CA có bán nhiều loại bìa lỗ khác nhau. Quý khách có thể chọn cho mình loại bìa lỗ phù hợp.