Bìa lá Thiên Long

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-13%
2.30022.000
-9%
Original price was: 3.520₫.Current price is: 3.200₫.

Bìa lá Thiên Long có 2 loại: Bìa lá A4 và bìa lá F4.

Nói đến tập đoàn Thiên Long, người ta thường nghĩ ngay đến những chiếc bút bi. Thực tế không phải Thiên Long chỉ sản xuất bút bi. Hãng văn phòng phẩm này còn hàng ngàn mặt hàng khác nữa. Một trong những mặt hàng đó là bìa lá.

Bìa lá TL được biết đến với chất lượng cao, trong suốt và dẻo dai.

Tận dụng được mạng lưới phân phối rộng khắp, Thên Long phân phối bìa lá đi khắp nơi. Cộng với chất lượng ổn định và sự ưa chuộng của người dùng, bìa Thiên Long bán rất chạy.

Bìa lá TL A4

Bìa lá A4 của Thiên Long có kích thước 21cmx31cm. Bìa lá A4 được làm từ nhựa cao cấp, có độ trong cao và dẻo dai. Người dùng đánh giá cao sản phẩm này.

Bìa lá F4 Thiên Long

Sản phẩm có kích thước lớn hơn bìa lá A4, kích thước thực là 35.5cmx26cm. Đây cũng là sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và được nhiều người tin dùng.

Giá bía là bao nhiêu tiền một xấp?

Giá sản phẩm từ 180.000 đồng đến 250.000 đồng một xấp 100 lá. Mua nhiều sẽ được giá rẻ hơn.

Mua bìa lá TL ở đâu?

Sản phẩm có bán rộng rãi tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm hoặc tại các công ty chuyên văn phòng phẩm. Các website thương mại điện tử cũng có bán sản phẩm này.

Quý khách được khuyên dùng sản phẩm này vì chất lượng của nó. Ngoài ra, người Việt dùng hàng Việt là nên làm.

Lưu ý: Nếu Quý khách muốn tìm kiếm nhiều hơn các sản phẩm liên quan trên website của chúng tôi, vui lòng gõ vào Google bìa lá Thiên Long Sơn Ca để hiển thị đầy đủ sản phẩm.